Địa Điểm Ăn Chay Món Chay Miền Nam Món Chay Tại Sài Gòn Quán Chay Tại Sài Gòn

Các Tiệm Sữa Tươi Được Yêu Thích Ở Sài Gòn

5
(2)

Có khi nào bạn nghĩ mình nên thay đổi khẩu vị một chút không? Tôi từng có rồi đấy, từ một người nghiện cafe như tôi giờ tôi đã nghiện sữa tươi sau vài lần đổi khẩu vị. Sáng sớm ngồi thưởng thức ly sữa tươi chất lượng pha thêm mốt chút cafe, các bạn nào không dùng được cafe thì có thể lựa chọn sữa tươi mix cafe thì nhẹ hơn đấy. Sau khi trở thành tín đồ sữa tươi đã tìm ra cho mình những quán cafe chân ái. Mới bạn cùng Anchay.vn tham khảo các quán sữa tươi được nhiều người yêu thích ở đây nhé!

Sữa tươi Mười

Địa chỉ: 10 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán sữa tươi có tuổi đời 20 tuổi ở Sài Gòn. Sữa tươi Mười nằm trên đường Phùng Khắc Khoan bạn sẽ dễ dàng nhận ra quán với những chiếc ghế nhỏ vừa dùng làm ghế vừa dùng làm bàn. Sáng sớm ghé vào Sữa tươi Mười nhâm nhi một ly sữa tươi một vài chiếc bánh nhìn ngắm Sài Gòn vào sáng sớm cảm giác yên bình lắm. Cô chú ở đây theo mình thấy thì rất là niềm nở và thân thiện với mọi người, tận tình hướng dẫn chỗ để xe, chỗ ngồi.

sua tuoi muoi 12 hhlr | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Sữa tươi là món nổi tiếng ở đây, sữa tươi ở đây ngon không quá ngọt hương vị giống với sữa tươi thanh trùng có vị nhẹ dễ uống, bạn có thể mix thêm cafe để hợp khẩu vị các bạn thích uống có vị đắng và yêu thích cafe nhé. Sữa tươi  Mười còn có thêm sữa chua, sữa tươi yaua, sữa tươi yaua cafe… Còn có phục vụ cả bánh ngọt nữa như bánh quy, bánh bông lan, bánh da lợn…

st 4 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

  • Thời gian mở cửa: 6h30-12h00
  • Giá thành: 10.000đ – 22.000đ

Trà sữa Tuyết Nhiệt Đới

Địa chỉ: 2A Xóm Chiếu Phường 13 Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh

Trà sữa tuyết nhiệt đới là một tiệm trà sữa nhỏ trên đường Xóm Chiếu nhưng khá đầy đủ các loại trà sữa và trà trái cây nhưng món đang được làm mưa làm gió với các bạn trẻ là sữa tươi thốt nốt.

tuyet | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Sữa tươi có vị nhẹ không quá ngọt được mix cùng với trái thốt nốt được rim suốt nhiều giờ, thốt nốt khi đã mềm và thấm đường kẹo lại thì được. Sữa tươi với vị nhẹ hoà quyện cùng vị ngọt của thốt nốt rim và độ dẻo của trái thốt nốt nhìn có vẻ đơn giản nhưng chất lượng thì không đơn giản đâu siêu ngon đấy. Sữa tươi thốt nốt rim là món betseller của Trà sữa tuyết nhiệt đới trong thời gian gần đây.

tuyet 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

  • Thời gian mở cửa: 6h30-12h00
  • Giá thành: 8.000đ – 20.000đ

Sữa Tươi Thốt Nốt Rim Dì Thu

Địa chỉ: 398 Cách Mạng Tháng Tám Phường 11 Quận 3

Sữa tươi thốt nốt Dì Thu – Một siêu phẩm sữa tươi thốt nốt đang gây mưa gây bão trong giới trẻ. Sữa tươi thốt nốt Dì Thu với vị trí dễ tìm nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, một chiếc xe nhỏ nhưng có đa dạng các loại đồ uống, đặc biết là sữa tươi thốt nốt.

dt | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Dì Thu cho ra đời một ly sữa tươi chất lượng với vị sữa tươi béo béo, thốt nốt được tim bằng chính đường thốt nốt nên có vị ngọt thanh cùng trái thốt nốt sừn sừn có khi hơi mềm dẻo, thốt nốt nhai nhâm nhi rát vui miệng tất cả hoà quyện lại với nhau thì tuyệt phẩm.

dt 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

  • Thời gian mở cửa: 14h00-21h00
  • Giá thành: 15.000đ – 35.000đ

Sữa Tươi Sương Sáo

Địa chỉ: 13A Lê Thánh Tôn Phường Bến Nghé Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Sữa tươi sương sáo – Một xe cafe sữa tươi nằm ngay hẻm Lê Thánh Tôn đã được các bạn trẻ tìm ra với một ly sữa tươi cafe độc lạ của cô chủ quán là sữa tươi cafe sương sáo. Cô không chỉ khéo tay khi tạo ra món lạ mà còn vui vẻ niềm nở với mọi người. Sữa tươi được cô pha rất điêu luyện nhìn thì thấy đơn giản nhưng để ra một ly sữa tươi chất lượng thì hơi khó.

d333a3957c1c7890544d9735569e1455 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Sữa tươi cafe được cô sử dụng các nguyên lợi trông rất đơn giản như sữa tươi, sữa đặc, cafe, sương sáo, hạt é….tất cả được cô hoà quyện lại với nhau bằng bàn tay khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm thành ra một ly sữa tươi cafe chất lượng như vậy, chất lượng đến mức khi tan hết đá vẫn giữa được nguyên vị bạn đầu chứ không nhạt đi. Đây có lẽ là ly sữa tươi cafe sương sáo gây thương nhớ với những ai đã từng thưởng thức qua

ss2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

  • Thời gian mở cửa: 7h00-15h00
  • Giá thành: 12.000đ – 15.000đ

Sữa Tươi Cà Phê

Địa chỉ: 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Sữa tươi cà phê: Thêm một địa chỉ sữa tươi cafe đang gây bão trong giới trẻ đây các tín đồ yêu thích sữa tươi thì note vào nhé. Đây là quán sữa tươi của cô chủ siêu dễ thương kế bên Vạn Hạnh Mall, cô rất vui vẻ và cởi mở với mọi người. Bằng mình nghiệm nhiều năm cùng với bàn tay khéo léo cô đã làm ra một ly sữa tươi cafe chất lượng với hương vị gây thương nhớ người dùng.

cf | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Hình ảnh minh họa ( Nguồn @eatwithcheesie)

Sữa tươi cô pha vừa miệng, vị béo béo của sữa một chút đắng từ cafe cả hai kết hợp lại với nhau trông ngon lắm. Ai không uống được cafe nhiều thì lựa chọn sữa tươi cafe nhé

cf 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Hình ảnh minh họa
  • Thời gian mở cửa: 6h00-18h00
  • Giá thành: 12.000đ – 15.000đ

Hi vọng với những gợi ý về các tiệm sữa tươi ngon ở Sài Gòn mà Anchay.vn giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình tiệm sữa tươi phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt!

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "984" lần trên ngày, số lần 5 xem mỗi tiếng)