Lưu Ngay 5 Quán Hủ Tiếu Chay Gây Thương Nhớ Ở Sài Gòn

4.6
(253)

Cùng Anchay.vn lưu ngay các địa điểm Hủ Tiếu Chay Ngon Ở Sài Gòn nha các tín đồ mê ăn hủ tiếu chay.
Hủ tiếu chay
là món chay được nhiều người yêu thích và lựa chọn sau món chính là món cơm. Hủ tiếu chay dễ ăn được bày trí đẹp mắt nên được mọi người lựa chọn làm bữa ăn chính, bữa ăn sáng hay bữa ăn xế điều thích hợp. Dưới đây là các quán hủ tiếu chay ngon và được yêu thích tại Sài Gòn. Mời bạn cùng tham khảo với Anchay.vn nhé!

Hủ tiếu chay Cây Đề

Địa chỉ: 386 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hủ tiếu chay Cây Đề: Nếu bạn muốn thay đổi bữa ăn của mình bằng những món nước dễ ăn thì hủ tiếu chay là món thích hợp. Không những thế,hủ tiếu chay còn được đánh giá là những món chay ngon và chất lượng không thua kém gì các món cơm đâu nhé.

bd1 4 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Nước dùng tại đây được nấu hoàn toàn từ rau củ nên vị rất ngọt thanh, đặc biệt hơn là tại quán không dùng các chất phụ gia và phẩm màu. Một tô hủ tiếu chất lượng với nhiều topping phong phú như tàu hủ ky, chả chay, đậu hủ với các loại rau củ….Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

bd 4 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 093 278 50 96
 • Thời gian mở cửa: 07h00 – 22h00
 • Giá thành: 15.000đ – 80.000đ

Hủ tiếu chay Nhà Hàng Giác Ngộ

Địa chỉ: 13 Đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hủ tiếu chay là món được yêu thích tại Nhà hàng chay Giác Ngộ với hương vị xao xuyến thực khách. Hủ tiếu chay nhanh chóng được đưa vào danh sách các món chay ngon được ưa chuộng tại Nhà hàng chay Giác Ngộ. Ấn tượng với nước dùng tại đây là mang hương vị ngọt thanh từ rau củ dưới tay nghề cao của đầu bếp có nhiều kinh nghiệm trong nền ẩm thực chay.

tn1 3 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cùng với đó là sự tỉ mỉ và khéo léo trong công đoạn lựa chọn các nguyên liệu tươi ngon đảm bảo an toàn và đặc biệt hơn là nhà hàng không sử dụng các chất phụ gia, vì thế nước dùng của hủ tiếu mang vị ngọt hoàn toàn từ rau củ quả. Một tô hủ tiếu với nhiều topping như trang trí bắt mắt bao gồm tàu hủ ky, chat chay, đậu hủ chiên, và các loại nấm…Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

tn 3 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 093 278 50 96
 • Thời gian mở cửa: 06h00 – 11h00
 • Giá thành: 15.000đ – 30.000đ

Hủ Tiếu Chay Sa Đéc

Địa chỉ: 330 Đ. Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hủ tiếu chay Sa Đéc : Hủ tiếu chay đa dạng với nhiều hương vị đặc trưng của mỗi quán. Bạn đã từng thử qua Hủ tiếu chay mang hương vị đặc trưng của mãnh đất Sa Đéc chưa? Nếu chưa thì hãy trải nghiệm ngay với quánHủ tiếu chay Sa Đéc này nhé. Khác với những quán khác sợi hủ tiếu ở đây là đặc sản tại Sa Đéc nước dùng được nấu từ công thức riêng từ người con Sa Đéc với hương vị gây xao xuyến vị giác cho ai từng ghé đây.

sd | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Điều đặc biệt hơn là một tô Hủ tiếu chay đầy topping như đậu hủ, các loại nấm, tàu hủ ky mà giá lại bình dân. Nơi đây cũng là địa điểm thích hợp để bạn thưởng thức tới Hủ tiếu chay ngon vào những bữa ăn xế. Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

sd1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa
 • Thời gian mở cửa: 16h00 – 22h00
 • Giá thành: 15.000đ – 20.000đ

Hủ tiếu chay Cô Tuyết

Địa chỉ: 333A Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hủ tiếu chay Cô Tuyết tọa lạc trên đường Hàn Hải Nguyên đã thu hút nhiều người bởi hương thơm từ nồi nước dùng lan tỏa khắp con đường, một quán ăn khá nhỏ với vài chiếc bàn ấy vậy mà lúc nào cũng full bàn không có chỗ ngồi. Điều mà Hủ tiếu chay Cô Tuyết được nhiều thực khách yêu thích là sự nhiệt tình và niềm nở của Cô với gương mặt phúc hậu lúc nào cũng nở nụ cười.

ct1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, chất lượng và hương vị của tôi hủ tiếu cũng không kém phần quan trọng. Choáng ngợp với tô hủ tiếu chay nóng hổi thơm phức với nhiều thành phần kèm theo như các loại nấm, rau củ, tàu hủ ky….nước dùng được ninh từ các loại rau củ vì vậy độ ngọt từ nước dùng tại đây không dùng chất phụ gia. Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

ct | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Giao hàng gián tiếp

 • Điện thoại: 093 797 43 54
 • Thời gian mở cửa: 06h00 – 14h00
 • Giá thành: 25.000đ – 35.000đ

Hủ tiếu chay 334

Địa chỉ: 334 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hủ tiếu chay 334 một quán chay bình dân đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng thực khách vì sự thân thiện của chủ quán thêm vào đó là mùi vị của tô hủ tiếu chay gây thương nhớ làm sao. Khi đi ngang qua con đường Nguyễn Thị Thập đều phải tấp vào ăn tại Hủ tiếu chay 334 hay mua mang đi có thể nói ăn một lần sẽ nhớ mãi mùi vị hủ tiếu chay tại đây.

334 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Nước dùng lôi cuốn vị giác với hương thơm đánh thức khứu giác làm cho thực khách nóng lòng mà thưởng thức. Một tô hủ tiếu chay đầy các lợi topping với nhiều màu sắc từ rau củ, nấm và tàu hủ ky, chả chay…Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

33 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0765 259 884
 • Thời gian mở cửa: 07h00 – 21h00
 • Giá thành: 10.000đ – 20.000đ

Hi vọng với những gợi ý về các quán hủ tiếu chay gây thương nhớ ở Sài Gòn mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình hủ tiếu chay phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 4.6 / 5. Số phiếu bầu: 253

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.