Lưu Ngay Các Địa Điểm Gỏi Cuốn-Bì Cuốn Chay Không Thể Bỏ Lỡ Ở Sài Gòn

5
(2)

Nhắc đến các món chay hầu hết đều nghĩ đề các món như cơm chay, bún riêu, bún Huế… mà quên đi mất món chay khai vị được ưa chuộng nhiều là gỏi cuốn chay- bì cuốn chay. Một gỏi cuốn chay- bì cuốn chay ngon thì phải nhắc đến linh hồn của món là nước chấm phải siêu ngon và chuẩn vị nên khi hoà hợp vào nhau sẽ mang đến hương vị xao xuyến. Hôm nay, Anchay.vn muốn hướng hiệu đến các bạn những địa điểm gỏi cuốn chay- bì cuốn chay siêu ngon bạn không thể nào bỏ qua ở Sài Gòn. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Thực Dưỡng Khai Minh

Địa chỉ:  157 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thực Dưỡng Khai Minh được biết đến là quán chay từ gạo lứt, hầu như tất cả các món ăn ở đây đều sử dụng tuyệt đối từ gạo lứt. Thực Dưỡng Khai Minh tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ Bình Thạnh đã thu hút nhiều người đến đây để thưởng thức các món chay, các món chay ở đây đều theo chế độ cân bằng âm dương và đa số mọi người ăn chay để có một sức khỏe tốt khỏe mạnh.

km | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Hình ảnh minh họa
Menu hấp dẫn với nhiều món bắt mắt phải kể đến các món khai vị của quán được ưa chuộng nhiều như món gỏi cuốn chay. Từ bánh tráng đến bún đều làm từ gạo lứt, một cuốn to tròn đầy chất lượng với nhiều topping kèm theo như đậu hủ chiên, tàu hủ ky chiên giòn, rau nêm và không thể nào thiếu món nước chấm độc quyền của quán được làm từ tương miso của Nhật rất thơm ngon. Các bạn đến và trải nghiệm món khai vị siêu ngon này nhé. Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
km1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Hình ảnh minh họa
 • Điện thoại: 866764418
 • Thời gian mở cửa: 07h00 – 21h00
 • Giá thành: 6.000đ – 30.000đ

Quán Chay Tâm Đức 2

Địa chỉ: 1A Đ. Lâm Văn Bền, P, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Tâm Đức chắc hẳn các bạn sành ăn chay không còn xa lạ gì với Quán chay Tâm Đức của hai chị em Phương Trinh Phương Trang đúng không? Quán có ba chi nhánh nhưng do tình hình bệnh dịch nên quán tạm thời đóng cửa chi nhánh tại Thủ Đức. Đến với các bạn chắc hẳn sẽ thử qua các món như cơm tấm chay, các món lẩu… Vậy các bạn đã từng thử qua các món khai vị tạiQuán chay Tâm Đức? Sẽ lôi cuốn vị hầu của bạn với các món khai vị tại đây đặc biệt là món bì cuốn chay siêu ngon.

td1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Bì cuốn chay tại đây khác hẳn với các quán khác bởi bì chay đó tự tay đầu bếp với tay nghề nêm nếm các món chay lâu năm nên mang hương vị đặc trưng của quán, một cuốn bì được cuốn rất chặt tay nên không bị bể ra, bì cuốn được ăn cùng với nước chấm được pha theo chuẩn bị củaQuán chay Tâm Đức nên mùi vị ở đây rất đặc trưng. Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

td | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0374470723
 • Thời gian mở cửa: 09h00 – 22h00
 • Giá thành: 25.000đ 

Cơm Chay Thuận Ý

Địa chỉ: 103 Đặng Chất, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơm chay Thuận Ý là một trong những địa điểm gỏi cuốn chay- bì cuốn chay được yêu thích tại Quận 8 với lượng khách hàng thân quen đông đảo. Cơm chay Thuận Ý thu hút khách với chất lượng và hương vị món ăn tại đây làm xao xuyến vị giác của nhiều thực khách. Điểm ấn tượng mà Cơm chay Thuận Ý trong lòng thực khách vì khá khéo léo trong cách chế biến thức ăn cùng với khâu lựa chọn nguyên vật liệu tươi ngon đảm bảo sạch sẽ và an toàn.

ty | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Ngoài những món chính của quán ra thì món khai vị như gỏi cuốn chay và bì cuốn chay rất được ưa chuộng với hương vị hấp dẫn. Một cuốn được cuộn rất chắt tay và khéo léo, các thành phần trong một cuốn bì không bị bung ra ngoài. Một cuốn hoàn chỉnh thì không thể nào thiếu linh hồn của món này chính là nước chấm thần thánh độc quyền tại quán được nấy và nêm nếm vừa ăn. Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

t | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 07h00 – 14h00 | 16h00 – 21h00
 • Giá thành: 30.000đ 

Quán Chay Hoa Sen – Nguyễn Nhữ Lãm

Địa chỉ: 45 Nguyễn Nhữ Lãm, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Quán chay Hoa Sen: Đến với Tân Phú để thưởng thức món gỏi cuốn chay siêu ngon thì không thể bỏ qua Quán chay Hoa Sen đâu nhé. Quán chay Hoa Sen nổi tiếng với những món chay ngon và hấp dẫn nhưng không thể nào bỏ qua món khai với đầy hấp dẫn và không thể thiếu trong khẩu phần ăn. Gỏi cuốn chay- bì cuốn chay là món khai vị dùng để ăn trước bữa ăn chính hay được dùng làm bữa ăn xế chiều lọt bụng trước bữa ăn chính.

b 4 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Gỏi cuốn chay- bì cuốn chay tại Quán chay Hoa Sen mang hương vị gây thương nhớ được chế biến qua bàn tay khéo léo và tỉ nỉ của đầu bếp với tài nghệ cao trong ẩm thực chay. Để món cuốn trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn không chỉ thành gần bên trong như bì bún bà topping khác quan trọng mà còn phải kể đến nước chấm siêu đỉnh của quán. Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

b1 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 09h00 – 22h00
 • Giá thành: 6.000đ – 25.000đ 

Lẩu chay An Miên

Địa chỉ: 44 Đường số 17, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Lẩu Chay An Miên được biết đến là một địa điểm lẩu chay ngon vang vội trong hội ăn chay ở Sài Gòn. Lẩu Chay An Miên nhuộm cho mình một màu vàng nổi bật cả con đường, thu hút đông thực khách không chỉ không gian mát mẻ và thoải mái mà còn là món lẩu siêu ngon tại đây. Lẩu Chay An Miên không chỉ nổi tiếng với món lẩu mắm ín khai vị cũng được ưa chuộng không kém đặc biệt là món gỏi cuốn chay- bì cuốn chay được yêu thích rất nhiều.

an1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thành phần của gỏi cuốn chay- bì cuốn chay được chế biển tỉ mỉ cùng bàn tay khéo léo cuộn chặt các cuốn lại để các thành phần bên trong không bị bung ra. Không thể bỏ qua linh hồn của món này là nước chấm chuẩn vị được nấu và nêm theo công thức độc quyền. Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

an | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 11h00 – 21h00
 • Giá thành: 8.000đ – 10.000đ 

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm bì cuốn chay- gỏi cuốn chay siêu ngon ở Sài Gòn mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm bì cuốn chay- gỏi cuốn chay siêu ngon phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.