Món Chay Tại Sài Gòn Địa Điểm Ăn Chay Món Chay Miền Nam

Các Tiệm Bánh Da Lợn Nổi Tiếng Sài Gòn

4
(10)

Một trong những loại bánh tuổi thơ mà ai cũng từng ăn qua như bánh bò, bánh chuối, bánh da lợn...Bánh da lợn hầu như được mọi người ưa chuộng nhất bởi nó rất dễ ăn. Nhưng ở Sài Gòn thì tìm đâu địa điểm bán bánh da lợn ngon mà chất lượng? Hãy để Anchay.vn giới thiệu cho các bạn nhé! Mời bạn cùng tham khảo các tiệm bán bánh da lợn ngon ở Sài Gòn.

Bánh Da Lợn Út Vân

Địa chỉ: 336 Đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh da lợn Út Vân: Út Vân khá nổi tiếng về bánh da lợn ngon xuất sắc, quán chủ yếu bán online nhưng rất được lòng khách hàng. Thái độ thân thiện niềm mỡ là điểm cộng cho bánh da lợn Út Vân. Út Vân khá khéo léo khi thay đổi khung hình cho bánh mang màu sắc mới tranh ngây nhàm chán.

Hình ảnh minh họa

Bánh da lợn Út Vân khá ngon, không quá ngọt thơm mùi là dứa, lớp đậu xanh thơm béo mùi đậu không ngấy không ngay ngán. Vì thế, bánh da lợn Út Vân được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 090 908 52 11
 • Thời gian mở cửa: 9h00-22h00
 • Giá thành: 39.000đ – 49.000đ

Bánh Bò COCOCake

Địa chỉ: 18E Trần Quang Diệu, P.13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Bánh bò Cococake : một thương hiệu bánh ngọt được yêu thích hiện nay, bánh bò cocoocake không chỉ nổi tiếng về bánh bò mà còn có bánh da lợn.

Hình ảnh minh họa

Bánh da lợn được tạo hình mới mẻ và lạ mắt từng lớp được cuộn tròn vào nhau. Bánh da lợn nhà Cococake thơm ngon với hai hương vị được sử dụng hoàn toàn tự nhiên là màu xanh của lá dứa và màu tím của lá cẩm. Vỏ bánh thơm ngon lớp đậu mỏng không ngây ngán béo béo, bánh được tạo hình trong nhỏ nên gây cảm giác ngán khi ăn.

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 028 6675 9900
 • Thời gian mở cửa: 7h30-22h30
 • Giá thành: 50.000đ – 60.000đ

Quán A Muỗi – Bánh Su Bánh Da Lợn

Địa chỉ: 270 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

A Muỗi bánh da lợn : một địa chỉ bán bánh da lợn ngon cho các tín đồ quận 3 dễ tìm mua đây, A Muỗi là một tiệm cafe mang phong cách hoài cổ bên trong quán trang trí những vật dụng tư thập niên 80-90 song song A Muỗi có phục vụ các loại bánh ngọt trong đó có bánh da lợn được yêu thích nhất.

Hình ảnh minh họa

Bánh trông có vẻ đơn giản nhưng chất lượng lại rất ngon, lớp màu xanh hương vị đậm lá dứa, lớp đậu xanh không ngọt quá cũng không béo quá tạo cảm giác hài hoà.

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 9h00-19h00
 • Giá thành: 10.000đ –50.000đ

Bánh Da Lợn Bánh Bò Cô Dung

Địa chỉ: 186 Thành Thái Phường 12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh da lợn Cô Dung: một xe bánh tuổi thơ nằm trên đường Thành Thái với nhiều loại bánh ngọt như bánh bò xốp , bánh bò nướng và bánh da lợn. Cô Dung bán ở đây khá lâu với tay nghề và kinh nghiệm chiếc bánh cô làm ra khá chất lượng, cô lại thân thiện vui vẻ và niềm nở với mọi người.

Hình ảnh minh họa

Bánh nào cô cũng được yêu thích nhưng mình thấy bánh da lợn nhiều người yêu thích hơn. Chiếc bánh cô trông đẹp mắt lắm tròn đều từng lớp bột phũ đều nhau, bột dẻo thơm và ngon lắm không gây ngán.

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 15h30-19h00
 • Giá thành: 12.000đ – 30.000đ

Bánh Da Lợn

Địa chỉ: 54 Đường số 1 Phường An Lạc Quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh da lợn nổi tiếng một không hai ở Bình Tân. Bánh đây đa phần được đặt online rất nhiều người việc ăn thì còn để cúng bái trong nhà.

Hình ảnh minh họa

Bánh ở đây ngon thơm mùi bánh liên tục quanh nhà, bánh ra liên tục vì số lượng đặt hàng khá đông. Bánh thơm mùi lá dứa mùi đậu xanh lắm, mùi đậu béo béo từng lớp xen kẽ với lá dứa tạo cảm giác hài hoà ăn không ngán.

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 091 805 05 05
 • Thời gian mở cửa: 8h00-20h00
 • Giá thành: 12.000đ – 30.000đ

Hi vọng với những gợi ý về các tiệm bánh da lợn ngon ở Sài Gòn mà Anchay.vn giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình tiệm bánh da lợn phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt!

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 4 / 5. Số phiếu bầu: 10

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

author-sign

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]