Đừng Bỏ Lỡ 5 Địa Điểm Bún Huế Chay Mang Đi Ở Sài Gòn

0
(0)

Bún Huế Chay là món chay không thể thiếu trong các quán chay đến các nhà hàng. Vì Bún Huế Chay rất được lòng thực khách với hương vị dễ ăn nên rất đựic chuộng trong nền ẩm thực chay. Vậy thì thưởng thức món bún Huế chay ở đâu là ngon? Mời bạn cùng tham khảo với Anchay.vn bài viết dưới đây nhé! Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Quán Chay Thảo Như – Bún Huế & Hủ Tiếu

Địa chỉ: 2A Đường Số 4, Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Thảo Như – Các bạn có niềm đam mê với món bún Huế chay thì không nên bỏ qua địa điểm này nhé. Quán chay Thảo Như được biết đến với menu phong phú và đa dạng với những món ăn như cơm thập cẩm nhưng lại quên mất bún Huế chay cũng không kém cạnh gì. Bún Huế chay tại Quán chay Thảo Như mang hương vị xao xuyến người dùng khi dùng thử tại đây một lần. Nồi nước dùng luôn được đun trên bếp nóng vị của nước dùng càng đậm đi nên hương vị rất đặc trưng. 

bh 3 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Một tô bún Huế chay được trang trí khá với màu sắc bắt mắt lôi cuốn thực khách với các topping như nấm rơm, chả chay, đậu hủ, tàu hủ ky ăn kèm với rau sống thì tuyệt vời lắm. Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

bh1 2 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

  • Thời gian mở cửa: 06h00  – 19h00
  • Giá thành: 15.000đ –25.000đ

Quán Chay Diệu Ý

Địa chỉ: 56A Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Diệu Ý không làm bạn thất vọng với menu đa dạng ngoài món cơm thập cẩm ra thì có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bún Huế chay được đa phần các thực khách tại Quán chay Diệu Ý ưa mạo chuộng khá nhiều với mùi vị đậm ngon cuốn hút vị giác của nhường dùng. Thưởng thức tới bún Huế chay kèm theo một dĩa rau sống thì còn gì tuyệt vời đúng không nào. 

h1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Quán chay Diệu Ý muốn mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt với với món bún Huế chay nên được nấu rất tỉ vì và khéo léo trong cách nêm nếm. Bún Huế chay được trang trí hấp dẫn với nhiều màu sắc của các topping như tàu hủ ky, nấm rơm, nấm đông cô, đậu hủ….Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

h 2 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

  • Thời gian mở cửa: 07h00  – 19h00
  • Giá thành: 20.000đ –25.000đ

Quán Chay Thiện Đức

Địa chỉ: 249 Đ. Phạm Văn Đồng, Phường 1, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Thiện Đức nổi tiếng với các món cơm thập cẩm đa dạng nhưng rất ít thực khách biết đến món bún Huế chay tại đây. Bún Huế chay tại Quán chay Thiện Đức được chế biến rất cẩn thận mỗi công đoạn, ấn tượng tại Quán chay Thiện Đức là thức ăn quán sẽ bán hết trong ngày và không để qua đêm tới ngày mai, đặc biết hơn quán không dùng các chất phụ gia, độ ngọt trong nước dùng là ngọt thanh được ninh bằng các loại rau củ ở nhiều giờ.

td 6 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Một tô bún Huế chay được nấu băng cả tâm huyết nên khi thưởng thức bạn sẽ cảm thấy ngon nhưng không dùng từ nào để diễn tả. Xao xuyến với tô bún Huế chay chất lượng được trang trí bắt mắt với nhiều topping như nấm, rau củ, đậu hủ, tàu hủ ky…Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

td1 6 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

  • Thời gian mở cửa: 06h00  – 21h00
  • Giá thành: 20.000đ –25.000đ

Quán Cơm Chay 27

Địa chỉ: 430 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơm chay 27 tọa lạc tại đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuận. Các bạn có sở thích ăn chay tại Phú Nhuận không còn mấy xa lạ gì với Cơm chay 27. Khi nhắc đến Cơm chay 27 chắc hẳn ai cũng nghĩ đến món cơm thập cẩm tự chọn đúng không nào. Ngoài cơm thập cẩm ra thì bún Huế chay cũng được xếp vào các món được ưa chuộng tạiCơm chay 27. Hương thơm từ bếp lan tỏa khắp không gian quán với mùi vị của bún Huế không lẫn vào đâu được. 

vt 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Một tô bún Huế chay nóng hổi vừa xong, khứu giác bị đánh thức bà thôi thúc vị giác đừng chần chờ mà hãy trải nghiệm ngay. Khá bắt mắt với cách bày trí một tô bún Huế chay với những món ăn chung như rau sống, nấm rơm, nấm đông cô, tàu hủ ky….Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

vt1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

  • Thời gian mở cửa: 09h00  – 22h00
  • Giá thành: 25.000đ –30.000đ

Việt – Cơm Chay

Địa chỉ: 14 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Việt Cơm Chay là một chuỗi quán chay nổi tiếng ở Sài Gòn với nhiều chi nhánh, nhưng tại chi nhánh Tân Bình , Việt Cơm Chay được lòng khách hàng không chỉ với thái độ phục vụ đáo mà còn đa dạng các món chay. Nói đến Việt Cơm Chay thì hầu như đều liên tưởng đến các món cơm chay như cơm chiên dương châu,cơm phần, cơm thập cẩm..nhưng lại bỏ xót qua món bún Huế chay với hương vị đậm đà gây thương nhớ nhiều thực khách từng dùng qua. Mùi thơm của mónbún Huế chay thật dễ chịu và kích thích vị giác. 

hu 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Một trong những điều mà yêu thích tại Việt Cơm Chay là rất khéo léo và cẩn thận trong công đoạn chế biến món ăn với tiêu chí không dùng chất bảo quản. Cho nên vị ngọt của nước dùng hoàn toàn từ rau củ quả đã được lựa chọn kĩ càng. Cuốn hút bởi món bún Huế chay, hương vị thơm nhẹ cùng cách bày trí thu hút thực khách đi kèm theo một tô bún Huế chay sẽ là một dĩa rau sống trông ngon làm sao. Các thành phần không thể thiếu để làm nên một tô bún Huế chay hoàn chỉnh như nấm, tàu hủ ky, sườn non chay, đậu hủ…Bạn ơi, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên quán chỉ phục vụ mua mang đi hoặc giao hàng gián tiếp để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

hu1 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

  • Thời gian mở cửa: 09700  – 20h45
  • Giá thành: 28.000đ –30.000đ

Hi vọng với những gợi ý về các quán bún Huế chay ở Sài Gòn mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình quán bún Huế chay phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.vn để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.