Món Chay Tại Sài Gòn Địa Điểm Ăn Chay Món Ăn Chay - Đồ Uống Ngon Quận 4

Top Các Quán Cơm Chay Mua Mang Đi Mùa Covid Tại Quận 4

0
(0)

Nhắc đến Quận 4 thì chắc hẳn ai cũng nghĩ đến những con đường sầm uất với các khu ăn uống nổi tiếng ở Sài Gòn. Tuy nhiên, vẫn có những quán yên tĩnh và thanh tịnh đang trú ẩn đâu đó chờ bạn khám phá. Nếu bạn là người sinh sống tại Quận 4 hay sống gần đây nhưng bạn muố tìm một quán chay đang hoạt động trong mùa covid này thì hãy theo chân Anchay.vn để khám phá và trải nghiệm những quán chay đang hoạt động và bán mang đi mua dịch này nhé!

Quán Chay Tuệ Tâm

Địa chỉ: 40 Đ. 46, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Tuệ Tâm : có dịp dạo quanh Quận 4 đi ngang con Đường số 46 bị thu hút bởi một quán chay bình dân với lượng khách tấp nập. Sự tò mò đã thôi thúc bản thân vào trêu nghiệm, qua cách quan sát thì thấy quán có không gian khá ổn giá cả thì bình dân, tất cả mọi người đều thân thiện và nhiệt tình. Đó quán bình dân nên vào những ngày nắng nóng sẽ không có máy lạnh chỉ có vài cây quạt để xua tan cái nắng của mùa hè. Những ngày đặc biệt hay dịp lễ quán khá đông đúc nhưng so với tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

tt2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Về phần menu của quá thì phong phú với những món cơ bản như cơm thập cẩm tự chọn với nhiều món bao gồm món rau, món canh, món kho dễ dàng để các bạn lựa chọn những món ăn phù hợp với sở thích và khẩu vị của mình. Ngoài ra, quán còn có các món súp như bún riêu, hủ tiếu, bún huế, phở để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong bữa ăn của mình.

tt1 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 098 973 55 23
 • Thời gian mở cửa: 06h00–20h00
 • Giá thành: 10.000đ – 35.000đ

Cơm Chay Tường Nguyên

Địa chỉ: Q10 Cư Xá Vĩnh Hội, Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơm chay Tường Nguyên: Một cửa hàng cơm chay bạn không thể bỏ qua tại Quận 4, vị trí địa lí dễ tìm ngay cư xá Vĩnh Hội. Cơm chay Tường Nguyên thu hút khách hàng ngoài chất lượng đồ ăn ngon và giá thành rẻ thì không gian và sự hiếu khách của chủ quán cũng là yếu tố giúp quán ngày càng được nhiều người biết hơn. Cái tâm của chủ quán đầu tư vào đây khá nhiều để làm ra những món chay ngon chất lượng với nguồn dinh dưỡng thích hợp thì đó là cả quá trình của chủ quán. Khách hàng thân thiết ở đây là những bạn học sinh sinh viên, công nhân, người lao động…

tn | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cơm chay Tường Nguyên có một đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, đặc biệt hơn là luôn lịch sự và tận tâm với khách hàng. Menu quán như các quán chay khác có cơm phần tự chọn với những món ăn bắt mắt và hấp dẫn, còn có cả món súp như hủ tiếu, bún, hoành thánh…Bên cạnh phục vụ mọi người về các món ăn đã được chế biến sẵn còn phục vụ thêm mặt hàng khô như các loại gia vị chay, mì gói chay, bánh tét và các loại bánh chay khác.Tình hình dịch bệnh hiện nay là tâm điểm mà mọi người cần chú ý và cẩn thận vì thế cho nên tạm thời quán chỉ phục vụ mua mang đi và giao hàng.

tn1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 06h30–20h00
 • Giá thành: 10.000đ – 40.000đ

Quán Chay Thiện Ân

Địa chỉ: 67 Số 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Thiện Ân: Note ngay một địa điểm ăn chay với giá bình dân mà chất lượng tốt tại Quận 4 mà các bạn nhất định phải trải nghiệm qua nhé. Không đâu xa lạ đó là Quán chay Thiện Ân, Quán chay Thiện Ân được mọi người biết đến khá nhiều bởi hương vị ở đây ngon mà thanh đạm, bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu món chay chủ quán ở đây và rất tỉ mỉ từng chút một trong công đoạn nêm nếm để làm ra những món chay ngon. Các cô ở đây đều vui vẻ và cởi mở với khách hàng tạo bầu không khí vui vẻ giúp khách hàng có bữa ăn với tinh thần tốt để cảm nhận trọn vị của bữa ăn chay thanh đạm.

ta | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thức ăn của quán chủ yếu là cơm thập cẩm tự chọn với những món ăn bắt mắt và hấp dẫn như rau xào thập cẩm, măng xào, nấm kho, sườn non chiên, tàu hủ ki sốt….các món canh được thay đổi theo ngày. Mỗi món ăn đều mang hương vị riêng với công thức lâu năm của quán. Tình hình dịch bệnh hiện nay là tâm điểm mà mọi người cần chú ý và cẩn thận vì thế cho nên tạm thời quán chỉ phục vụ mua mang đi và giao hàng.

ta1 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 093 736 67 25
 • Thời gian mở cửa: 07h00–22h00
 • Giá thành: 20.000đ – 33.000đ

Tiệm chay Mẫn Ý

Địa chỉ: 44QA Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiệm chay Mẫn Ý : Lạc lối với Tiệm chay Mẫn Ý với vị trí nằm trên con đường Tốn Thất Thuyết. Tiệm chay Mẫn Ý lôi cuốn khách hàng không chỉ vị trí dễ tìm mà còn có cả sự trang trí bắt mắt các món chay. Vì thế lượng khách đến quán để trải nghiệm ngày càng nhiều nhưng do hiện nay dịch bệnh quán chỉ bán mang đi chứ không phục vụ tại quán cho nên khách hàng ghé quán mua mang đi rất nhiều.

my | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Để nói về thức ăn của Tiệm chay Mẫn Ý trước tiên phải kể đến món cơm thập cẩm tự chọn với đa dạng và phong phú các món ăn từ những món rau xào thập cẩm, rau luộc, món kho, món xào và cả món canh nữa món canh sẽ được quán thay đổi theo ngày để tránh thực khách sẽ bị ngán. Ngoài ra, quán còn khích vụ những món súp như bún riêu, phở, bún huế …

my2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:  090 381 39 77
 • Thời gian mở cửa: 08h00–21h00
 • Giá thành: 20.000đ – 30.000đ

Quán Chay Diệu Ý

Địa chỉ: 56A Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Đến với Quán chay Diệu Ý bạn sẽ được trải nghiệm những món chay hấp dẫn và lạ mắt. Bên cạnh đó bạn sẽ được cảm nhận được tình yêu thương mà chủ quán lan tỏa đến mọi người. Cho đi là còn mãi đây có lẽ là thông điệp mà những người có tình yêu thương bao la muốn truyền tải, vì thế những món chay mà chủ quán làm ra cũng vậy. Những món chay chất lượng giàu chất dinh dưỡng mà chủ quán muốn mang lại để các bạn thưởng thức, đồng thời cũng muốn làm tỏa năng lượng tích cực để các bạn có một ngày làm việc hết mình. Quán chay Diệu Ý tuy không gian không quá rộng nhưng nơi đây đã tồn tại nhiều khách có vị trí trong xã hội khác nhau, có học sinh sinh viên có người lao động có cả nhân viên văn phòng. Vì thế, đến đây bạn không những trải nghiệm về những món ăn ngon mà còn trải nghiệm tình thương.

dy1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thức ăn của Quán chay Diệu Ý với nhiều món đa dạng được bày trí bắt mắt như các món ăn dành cho cơm thập cẩm tự chọn như món xào, món rau, món kho và món canh được thay đổi mỗi ngày. Bên cạnh đờ còn có hủ tiếu khô, bún mọc và đặc biệt hơn là món lẩu thái, lẩu kim chi và lẩu mắm…Hiện tại thì tạm thời quán chỉ bán mang đi, tạm ngưng phục vụ tại chỗ để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

dy | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 07h00–19h00
 • Giá thành: 15.000đ – 25.000đ

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 4 ở Sài Gòn  Anchay.vn giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 4 phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn  có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé!

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "143" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)