Món Chay Tại Sài Gòn Địa Điểm Ăn Chay Món Ăn Chay - Đồ Uống Ngon Quận 7

Top Các Quán Cơm Chay Mua Mang Đi Mùa Covid Tại Quận 7

1
(1)

Ăn chay là một xu hướng ẩm thực mới thu hút trong giới trẻ. Song song, các bạn trẻ có xu hướng ăn chay vì môi trường, ăn chay vì sức khỏe…Vì mục tiêu khác nhau nhưng các bạn đều có chung mục đích là đang làm sạch thế giới. Các hàng quán ăn chay ngày càng mọc lên nhiều khắp mọi nơi ở Sài Gòn. Bên cạnh đó đang trong mùa dịch bệnh phức tạp, số lượng người ăn chay tăng đáng kể. Vậy các quán chay nào đang hoạt động?Và chỉ bán mang về tại Quận 7?  Mời bạn theo chân Anchay.vn để khám phá và trải nghiệm các quán chay bán mang đi tại Quận 7 nhé!

Quán Chay Kiều Đàm

Địa chỉ: 55/16 Hẻm 793/62 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Kiều Đàm: Đến với Quán chay Kiều Đàm bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát mẻ với đa phần là không gian mở. Vừa tận hưởng khí trời vừa tận hưởng những món ánh thanh đạm mà Quán chay Kiều Đàm mang đến. Quán có góc sinh thái hài hoà với không gian quán, luôn đề cao tiêu chí sạch sẽ và gọn gàng cho nên quán khác nào cũng sạch sẽ và ngăn nấp. Không gian khá rộng được chủ quán thiết khế phù hợp và tinh tế hơn khi đặt những chiếc bàn tôn lên vẻ sang trọng. Quán chay Kiều Đàm là nới thích hợp để các bạn tụ tập ăn uống với gia đình hay gặp gỡ bạn bè với bầu khi thoải mái như vậy.

kd2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Menu đa dạng và phong phú với nhiều món ăn, các món ăn đều được bày trí hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Các món ăn đều mang hương vị riêng qua cách chế biến tinh tế của quán, hương thơm món ăn lan tỏa khắp cả quán bao trùm cả không gian quán điều đó đã làm cho vị giác của nhiều người không cưỡng nổi. Các món ăn được ưa chuộng tại quán như bào ngư chiên giòn, mì xào giòn, tàu hie xào chua ngọt và các món lẩu. Tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

kd1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:  090 390 22 70
 • Thời gian mở cửa: 07h30 – 14h00 | 16h00 – 21h30
 • Giá thành: 30.000đ – 65.000đ

Quán Chay Tâm Đức 2

Địa chỉ: 1A Đ. Lâm Văn Bền, P, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Tâm Đức 2: Đây mà chi nhánh thứ 2 của Quán chay Tâm Đức  nằm trên đường Lâm Văn Bền. Đến Quán chay Tâm Đức 2 để trải nghiệm vào một buổi chiều mát mẻ để thưởng thức những món chay thanh đạm. Quán chay Tâm Đức 2 có không gian tương đối ổn gồm có hai tầng, tầng dưới là là những chiếc bàn đận cho 1-2 người, tầng trên là những chiếc bàn lớn hơn dành cho các bạn đi theo số đông hoặc theo nhóm đa số bàn ghế tầng trên là bàn ngồi sẽ tạo cảm gái thoải mái hơn rất nhiều.

td1 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thực đơn ở quán đa dạng với nhiều món và được cập nhật món mới liên tục. Bạn sẽ phải choáng ngợp khi nhìn qua menu của quán vì món nào cũng thấy bắt mắt kích thích thị giác lẫn vị giác. Cơm tấm trở thành món ăn tâm điểm khi đến với Quán chay Tâm Đức 2 vì đây là món ưa chuộng với nhiều món phụ kèm. Bên cạnh đó còn có thêm các món khác như canh chua, cơm thập cẩm , nấm bào nghe hấp sả và các món ăn được thay đổi theo ngày như bún Huế , mì hoành thánh, bánh canh, bún thái…các món lẩu cũng vậy được thay đổi theo ngày để tránh cảm giác nhàm chán thừ thực khách đồng thời cũng giúp thực khách lựa chọn món ăn. Các món lẩu tại Quán chay Tâm Đức 2 bao gồm: lẩu măng chua, lẩu cải chua, lẩu khổ qua…Tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

td 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0374470723
 • Thời gian mở cửa:  07h30 – 19h30 
 • Giá thành: 10.000đ – 30.000đ

Quán Chay Rau Củ Nấm

Địa chỉ: 557 Lê Văn Lương Phường Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay rau củ nấm : lạc lối vào thiên đường rau củ và ẩm thực chay tọa lạc trên đường Lê Văn Lương. Đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng những món ăn được trang trí bắt mắt từ các loại rau củ. Nơi đây sẽ rất thích hợp cho chắc bạn ăn healthy thực hiện các chế độ giảm cân. Đây cũng là địa điểm thú vị để bạn tận hưởng bữa ăn cùng người thân yêu của mình bài những dịp cuối tuần.

n1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Choáng ngợp với những món ăn phong phú và cách bày trí khá hài hoà với màu sắc. Vì đây là địa điểm mà các bạn có lối ăn healthy thường tìm đến nên chủ quán ở đây rất cẩn trọng trong việc bố trí lượng thức ăn phù hợp. Các món được ưa chuộng tại quán là cơm trộn rau củ nấm, mì ý sốt kem nấm, cơm chiên đau củ nấm, mì trộn, bún chả giò nấm….và còn nhiều món khác. Các bạn hãy ghé trải nghiệm nhé. Tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

n 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 09h00 – 14h00 | 16h00 – 21h30
 • Giá thành: 25.000đ – 55.000đ

Cơm chay Phước Đức

Địa chỉ: 19 Đường số 79, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơm chay Phước Đức là một quán cơm chay bình dân với tuổi đời khá lâu tồn tại tại trên con đường số 79 với bảng hiệu tuy đã cũ nhưng thu hút mọi người khi trên bảng hiệu đề giá là 10.000đ. Đây có lẽ là quán ăn giàu lòng tình thương người với giác cả bình dân nhưng mà chất lượng lại cao. Thực khách chủ yếu của quán hầu hết là các bạn học sinh sinh viên, người lao động…Đến với Cơm chay Phước Đức bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương ở đây, tuy không là bao nhưng nó thật là chân quý.

pd 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cũng như những quán chay khác thực đơn của quán có những món ăn cơm bản như cơm phần tự chọn và các món súp như hủ tiếu, bún Huế, bánh canh bún riêu, phở… mỗi món đều có hương vị khác nhau. Tuy nhiên đều có điểm chung là ngon như nhau, vì vậy quán đã giữ chân rất nhiều thực khách. Tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

pd1 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0707 682 016
 • Thời gian mở cửa:  07h00 – 21h00 
 • Giá thành: 10.000đ – 30.000đ

Cơm Chay Bồ Đề 2

Địa chỉ: 333 Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh thứ 2 của Cơm Chay Bồ Đề tọa lạc trên con đường Nguyễn Hữu Thọ. Một quán cơm chay bình dân với không gian đơn giản nhưng đã thu hút nhiều người đến bởi vì chất lượng món ăn. Một phần cơm tầm 20.000đ-25.000đ nhưng đầy hợp với các món ăn hấp dẫn. Ở đây là quán bình dân không dùng máy lạnh, vào những ngày nắng nóng thì chỉ có máy quạt hoạt động liên tục để giúp thực khách xua tan đi cái nóng. Không chỉ vì cái nóng mà thực khách không ghé quán mà ngược lại vì món ăn ngon nên có thể đối đầu với cái nóng ấy. hương vị món ăn ở đây đã kích thích vị giác của rất nhiều thực khách.

bd 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cơm chay thập cẩm là món chính ở đây với nhiều món ăn như rau muống xào, sườn non chiên, đậu hủ chiên sả, đậu hủ sốt, tàu hủ ky, đậu hủ non chưng, đậu hủ non xào rau… và còn các món khác như hủ tiếu bún Huế, phở… Tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

bd1 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa:  05h00 – 20h00 
 • Giá thành: 12.000đ – 15.000đ

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 7 ở Sài Gòn mà Anchay.vn giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 7 phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé!

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 1 / 5. Số phiếu bầu: 1

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "147" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)