Top Các Tiệm Bánh Mì Chay Ngon Và Rẻ Tại Sài Gòn

4.8
(74)

Bánh mì chay là sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn sáng thanh đạm nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Bánh mì chay ngon và chất lượng ở đâu tại Sài Gòn. Anchay.vn sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các quán bánh mì chay ngon và rẻ ở Sài Gòn. Mời bạn cùng tham khảo.

Bánh Mì Chay ALOHA

Địa chỉ: 569 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh mì chay Aloha: một xe bánh mì chay nhỏ nhưng chất lượng ổ bánh mì không nhỏ. Cô bán bánh mì ở đây dễ thương lắm thân thiện và vui vẻ hỏi kĩ các bạn có ăn ớt rau đầy đủ không, cô quan tâm đến từng khẩu vị của mỗi khách hàng.

al 3 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Bánh mì chay nhưng chất dinh dưỡng khá nhiều, đây là địa điểm bán bánh mì chay khá ngon mà mình từng dùng qua, nấm ở đây được chiên giòn và ướp với gia vị đậm đà theo công thức của Aloha đã gây thương nhớ rất nhiều khách hàng. Bánh mì chay Aloha có rất nhiều topping đa dạng như nấm, bì chay, nõn chuối….bánh mì ở đây đầy đủ chất dinh dưỡng cho một bữa sáng tràn đầy năng lượng.

al1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0359 494 748
 • Thời gian mở cửa: 6h00-11h00
 • Giá thành: 15.000đ – 20.000đ

Bánh Mì Chay Hướng Thiện

Địa chỉ: 182 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh mì chay Hướng Thiện rất chú ý bà đặt vệ sinh sạch sẽ lên hàng đầu. Bán vì cái tâm không chỉ đem đêm chất lượng bánh mì ngon mà còn an toàn vệ sinh cho người dùng. Tủ bánh mì chay hướng thiện lúc nào cũng gọn gàng và ngăn nắp. Bánh mì chay hướng thiện còn chú ý tới khẩu vị của khách hàng luôn làm mới tạo cảm giác không ngán khi khách hàng ghé ăn, mỗi lần ghê là đều mang một khẩu vị khác.

ht 2 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

bánh mì chay khá chất lượng với đầy đủ chất dinh dưỡng hợp khẩu vị nhiều người, ổ bánh mì chay vừa đủ để nó bụng vào buổi sáng. Thành phần của bánh mì khá đa dạng bao gồm bì chay được nêm nếm theo khẩu vị của bếp, chả chay, tàu hủ….và các loại rau dưa khác, nước sốt của quán khá ăn điểm bởi nước sốt ở đây ngon vừa ăn.

ht 1 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 090 143 40 20
 • Thời gian mở cửa: 9h00-21h00
 • Giá thành: 10.000đ – 12.000đ

Bánh mì chay Tùy Duyên

Địa chỉ: Q22 Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh mì chay Tuỳ Duyên: xe bánh mì chaynằm trên đườngNguyễn Hữu Hào đã thu hút rất nhiều khách đến đây, chất lượng ngon cùng với thái độ nhiệt tình tận tâm đã để lại những ấn tượng tốt trong lòng mỗi người từng ghé đây. Một chiếc xe nhỏ nhưng điểm mình chú ý và ấn tượng nhất là câu nói mà chủ quán muốn truyền đến mọi người “Cầu mong tất cả những gì có sự sống đều được thoát khỏi mọi khổ đau.” Đọc và ngẫm thì mình thấy câu này rất hay và ý nghĩa.

Bánh mì chay Tùy Duyên

Hình ảnh minh họa

Mình có mua một ổ dùng thử thì ngon thật đấy các bạn, bánh mì giòn rát hợp khẩu vị với mình, một ổ bánh mì chay khá nhiều topping bên trong như chả chay, bì chay, tàu hủ…. và đặc biệt là nước sốtthần thánh của quán. Ngoài ra, quán còn có phục vụ xôi chay, cơm tấm chay, bánh ướt chay trông rất hấp dẫn.

td1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:  0395 889 028
 • Thời gian mở cửa: 6h00-22h30
 • Giá thành: 10.000đ – 25.000đ

Bánh Mì Chay Vĩnh Viễn

Địa chỉ: 203 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh mì chay Vĩnh Viễn : một quán bánh mì chay nằm trên đường Vĩnh Viễn thu hút khá nhiều người bởi mùi thơm và chất lượng ở đây. Ai ghé lần một sẽ phải ghé lần hai vì bánh mì ở đây siêu ngon. Bánh mì chay ở đây được chế biến rất kĩ lưỡng sạch sẽ qua nhiều công đoạn, cho nên chất lượng thì khỏi phải bàn.

Bánh Mì Chay Vĩnh Viễn

Hình ảnh minh họa

bánh mì chay đầy đủ có pate chay, bơ, chả chay, bì chay….và các loại rau củ khác cùng với sự khéo léo khi nêm nếm gia vị trong thành phần của bánh mì đã tạo ra ổ bánh mì chay gây thương nhớ cho ai từng dùng qua.

Bánh Mì Chay Vĩnh Viễn

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 090 915 37 76
 • Thời gian mở cửa: 6h00-21h00
 • Giá thành: 10.000đ – 20.000

Bánh mì chay Thôi Kệ

Địa chỉ: 83c Lê Quang Sung, Phường 2, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh mì chay Thôi Kệ: “Thôi Kệ” tên quán nghe độc lạ gây chú ý cho mọi người. Thấy quán khá thú vị nên đã ghé vào dùng thử thì bởi ghiền đấy mọi người, bánh mì chay ở đây siêu ngon mà chủ quán lại dễ thương và vui vẻ nhiệt tình nữa.

Bánh mì chay Thôi Kệ

Hình ảnh minh họa

Có thể nói, bánh mì chay ở đây vừa rẻ lại vừa ngon, thành phần bánh mì có đầy đủ các loại như rau củ, bì chay, chả chay….mỗi quán sẽ có công thức để nêm nếm khác và tạo ra hương vị riêng cho quán. Nên mỗi quán sẽ có hương vị khác đều ngon và chất lượng tốt.

Bánh mì chay Thôi Kệ

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:  090 882 16 31
 • Thời gian mở cửa: 6h00-21h30
 • Giá thành: 15.000đ – 25.000

Hi vọng với những gợi ý về các tiệm bánh mì chay ngon và rẻ ở Sài Gòn mà Anchay.vn giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình tiệm bánh mì chay phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt!

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 4.8 / 5. Số phiếu bầu: 74

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.