Các quán cơm chay Quận 1

0
(0)

Ngày nay xu hướng ăn chay ngày càng phổ biến đối với rất nhiều người, một cơ thể tốt với những thực phẩm lành mạnh luôn là một vấn đề mọi người đều quan tâm. Để giúp cho bạn đọc có những gợi ý khi chọn cho mình một nơi thưởng thức hương vị trọn vẹn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua baì viết các quán cơm chay quận 1 các bạn nhé.

Quán cơm chay Chị Củ

Đầu tiên nói về quán chay có nhiều món ngon ở Quận 1 phải nói đến Quán Chay Chị Củ. Quán có không gian nhỏ vừa, thoáng mát, chỗ giữ xe ngay bên cạnh quán. Quán mở cửa 24/7 nên luôn sẵn sàng phục vụ thực khách trong mọi trường hợp. Những ngày chay lượng thực khách khá đông nhưng nhân viên phục vụ rất tận tình, nhanh nhẹn và phục vụ đúng món không xảy ra tình trạng nhầm món như các quán đông khách khác.

Quán cơm chay Quận 1
Quán cơm chay Quận 1

Các món ăn của quán đa dang, khoảng 20 món, được nêm nếm vừa miệng. Ngoài các món chính như hủ tiếu, bún…quán còn phục vụ đồ ăn chơi như bì cuốn, gỏi cuốn cùng các loại thức uống với giá thành phải chăng. Đặc biệt các món ăn chính có nước lèo được thực khách ưu ái hơn cả.

Địa chỉ: 4/7 Trần Đình Xu (đối diện số 12 Trần Đình Xu), Cầu Kho

Thời gian mở cửa: 9:00 – 23:59

Giá thành: 20.000 – 25.000 vnd


Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.