Địa Điểm Ăn Chay Món Ăn Chay - Đồ Uống Ngon Quận Phú Nhuận Món Chay Miền Nam Món Chay Tại Sài Gòn Quán Chay Tại Sài Gòn

Top Các Quán Chay Mua Mang Về Mùa Covid Tại Quận Phú Nhuận

0
(0)

Ngày nay, ăn chay đang được mọi người tiếp nhận ngày càng nhiều, ăn chay sống khỏe ngoài đào thải các các chất không tốt trong cơ thể ra bên ngoài còn giúp cơ thể cảm thấy khỏe hơn thoái mái hoạt động hơn. Tình hình mùa dịch đang phức tạp thì ăn chay như thế nào nếu không nấu ăn tại nhà được. Đừng quá lo lắng, Anchay.vn sẽ giúp bạn tìm ra các quán chay vẫn hoạt động mùa dịch chỉ bán mang đi hoặc giao hàng tại Phú Nhuận. Các bạn hãy note lại các địa chỉ dưới đây để trải nghiệm cùng Anchay.vn nhé!

Quán Cơm Chay 27

Địa chỉ: 430 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơm chay 27 là địa điểm ăn chay tại Phú Nhuận mà bạn không nên bỏ qua. Cơm chay 27 là một quán nhỏ bình dân nhưng thu hút rất nhiều mọi người tìm đến có cả học sinh sinh viên, công nhân và nhân viên văn phòng. Giá cả bình dân, chất lượng đi trên giá cả điều này lôi cuốn nhiều người đến, tuy giá bình dân nhưng phần ăn có đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bạn có một ngày năng động.

chay1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm hương vị đậm đà mà quán mang lại với đa dạng các loại đồ ăn hấp dẫn như món luộc, món xào, món kho và món súp…đặc biệt là phở chay, hoành thánh chay,chả giò chay…Vào những ngày thường quán rất đông nhưng hiện nay do tình dịch ngày càng phức tạp nên quán chỉ phục vụ khách mang đi nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người.

chay2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:028 3842 1193
 • Thời gian mở cửa: 7h00-19h00
 • Giá thành: 17.000đ – 25.000đ

Quán chay Hoa Ưu Đàm

Địa chỉ: 62 Trương Quốc Dung, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Hoa Ưu Đàm: Một món chay hấp dẫn và thu hút thực khách không chỉ bởi bề ngoài bắt mắt mà hương vị làm xao xuyến lòng người. Đến với Quán chay Hoa Ưu Đàm bạn sẽ cảm nhận được hai thứ là hương vị và cách bày trí, ở đây nêm nếm món ăn khá ngon phù hợp với khẩu vị của đa số mọi người cùng với tiêu chí là không dùng bột ngọt nên hương vị ở đây ngọt thanh từ rau củ và nấm nên rất an toàn cho sức khỏe. 

ud1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thức ăn ở Quán chay Hoa Ưu Đàm được bày trí gọn gàng và sạch sẽ với màu sắc bắt mắt và hấp dẫn đã giữ chân rất nhiều vị khách từng ghé đây như các món rau xào,rau luộc,chả kho, nấm kho rau củ kho … Hiện nay do dịch bệnh ngày càng nhiều vì đảm bảo sức khỏe cho mọi người và thực hiện theo chỉ thị của Chính Phủ nên quán chỉ phục vụ khách nha mang đi hoặc ship món ăn qua các app, mong mọi người thông cảm.

ud | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0933419258
 • Thời gian mở cửa: 6h30-20h30
 • Giá thành: 20.000đ – 40.000đ

Quán Cơm Chay Bồ Đề

Địa chỉ: 140 Thích Quảng Đức, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Cơm Chay Bồ Đề : Một quán chay bình dân tọa lạc trên đường Thích Quảng Đức Quận Phú Nhuận đã gây chú ý với khá nhiều người bởi sự đông đảo thực khách ghé đây vào giờ ăn, không vượt khỏi tầm mắt Anchay.vn đã ghé đây trải nghiệm và muốn chia sẻ với các bạn. Quán Cơm Chay Bồ Đề có không gian gọn gàng với những chiếc bàn ghế được đặt ngăn nắp đây là điểm cộng mà Anchay.vn muốn dành cho quán. 

bd | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Về thức ăn thì được bày trí gọn gàng theo từng món như món rau bao món xào và luộc, món kho, và món canh… hương vị món ăn thì vừa ăn không ngọt cũng không mặn, thức ăn được nêm nếm kĩ lưỡng. Đặc biệt, ở quán có các món súp như hủ tiếu, bún, phở được các thực khách chọn làm món ăn sáng đầy đủ các chất dinh đường cho một ngày dài. Quán phục vụ tận tâm và tận tình nhưng do tình hình dịch ngày càng căng thẳng nên quán chỉ phục vụ khách mua mang đi hoặc giao hàng qua các app nhầm đảo bảo sức khỏe của mọi người.
 

bd1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Có nhận ship món ăn

 • Điện thoại:090 795 64 45
 • Thời gian mở cửa: 6h00-22h00
 • Giá thành: 25.000đ – 30.000đ

Quán Chay Hữu Duyên

Địa chỉ: 416 Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Chay Hữu Duyên : Hữu Duyên theo từ ngữ của nhà Phật thì có nghĩa là cơ hội đã được định trước trong cuộc gặp gỡ giữa người và người với nhau. Nhầm muốn nói sự gặp gỡ giữa thực khách và quán là duyên, quán muốn trân trọng cái duyên nên đã tận tâm làm ra những món ăn gây thương nhớ. Cái tên quán như thế đã thu hút Anchayvn vì vậy Anchay.vn đã ghé và trải nghiệm tại Quán Chay Hữu Duyên.

hd1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thức ăn của quán rất phong phú với trên 10 món cho bạn dễ dàng lựa chọn, vì đây là cơm phần tự chọn nên các bạn nhớ lấy thức ăn vừa đủ với khẩu phần ăn của mình tránh tình trạng lấy dư thì rất phí. Quán cón trên 10 món bao gồm món rau luộc, món xào, món kho, món canh thì quán sẽ thay đổi theo ngày, các món súp…đặc biệt quán có món lẩu tự chọn với các hương vị lẩu khác. Các bạn hãy đến và trải nghiệm nhưng tình hình dịch hiện nay đang phức tạp các bạn chỉ có thể mua mang về hoặc qua các app giao thức ăn, quán hạn thời nhưng phục vụ tại quán để đảm bảo súc khỏe cho mọi người.

hd | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Có nhận ship món ăn

 • Điện thoại:0773 612 379
 • Thời gian mở cửa: 7h00-19h00
 • Giá thành: 25.000đ – 40.000đ

Quán Chay Liên Khai

Địa chỉ: 49A Phan Đăng Lưu, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Liên Khai : Quán chay được thiết kế không gian ấm cúng bàn ghế khá nhiều và gọn gàng tạo cho thực khách cảm giác thân thuộc khi đang dùng bữa tại đây. Quán chay Liên Khai rất quan tâm đến cảm nhận của khách hàng muốn mang đến một không gian ấm cúng nên đã bày trí xung quanh quán những bức tranh, những vật dụng trong gia đình… Về phần thức ăn thì thấy rất ngon, vị đậm đà không quá ngọt quán cũng không sử dụng bột ngọt quá nhiều. 

lk | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thức ăn được trang trí khá bắt bắt và hấp dẫn, thức ăn trên dữ lúc nào cũng đầy chứ không ít đầy đủ các loại gia vị. Món mà Anchay.vn cảm thấy thích và ấn tượng là món gỏi và món súp. Vị của gỏi không quá chua độ chua vừa phải cùng chút vị ngọt ngọt, các sợi rau củ không quá mềm giòn giòn ăn kèm với bánh tráng thì rất ngon. Món súp thì rất vừa ăn không lỏng cũng không đặc, một tô súp đầy với topping là các loại rau củ và nấm trông hấp dẫn lắm. Ngoài ra còn có các món khác như cơm chiên,nấm rơm kho tiêu,món xào…Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nên các bạn chỉ có thể mua mang về hoặc gọi món qua các app giao thức ăn để trải nghiệm tại nhà vừa chống dịch vừa thưởng thức món ăn ngon.

lk1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Có nhận ship món ăn

 • Điện thoại: 096 910 35 77
 • Thời gian mở cửa: 7h00-21h00
 • Giá thành: 15.000đ – 50.000

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm quán chay bán máng đi tạiPhú Nhuậnở Sài Gòn mà Anchay.vn giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm quán chay bán máng đi tạiPhú Nhuận phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn  có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé!

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "338" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)