Địa Điểm Ăn Chay Món Ăn Chay - Đồ Uống Ngon Quận 11 Món Chay Tại Sài Gòn

Top Các Quán Cơm Chay Mua Mang Đi Mùa Covid Tại Quận 11

4.7
(89)

Ăn chay hiện nay tên là xu hướng của mọi người có người ăn chay vì sức khỏe có người ăn chay để giảm sát sanh như vậy các nhà hàng chay các quán mọc lên ngày càng nhiều. Có những nhà hàng chay thuần Việt có những nhà hàng chay mang đậm phong cách của người Hoa. Món chay ngày càng phong phú hơn và được ưa chuộng ngày càng nhiều. Mời bạn cùng theo Anchay.vn khám phá những quán chay ngon tại Quận 11 và hiện tại các quán vẫn còn hoạt động để phục vụ khách hàng thân thương bằng việc bán mang đi vào những ngày dịch bệnh phức tạp.

Tiệm Chay Bửu Lâm – Quán Chay Quận 11

Địa chỉ:  123 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiệm chay Bửu Lâm: Quán chay mang phong cách Trung Hoa chắc có lẽ cũng đã xuất hiện nhiều ở Quận 5Quận 6 nhưng tại Quận 11 quán chay người Hoa càng càng mời nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách tại Quận 11 cũng như các quận khác mà Tiệm chay Bửu Lâm ra đời.Tiệm chay Bửu Lâm là tiệm chay mang xu hướng Trung Hoa từ phong cách lẫn hương vị. Hầu như các món ăn mà Tiệm chay Bửu Lâm làm ra tất cả đều mang hương vị người Hoa và chủ quán tại đây đều là người Hoa. Đến với Tiệm chay Bửu Lâm bạn sẽ chiêm ngưỡng được không gian một quán ăn đậm nét Trung Hoa từ cách bày trí bàn ghế đến các vật dụng.

bl 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Bạn sẽ choáng ngợp khi nhìn toàn bộ menu quán với nhiều món ăn đa dạng và mới lạ mang xu hướng ẩm thực chay Trung Hoa như là cà tím tay cầm, thố kho La Hán, hủ tiếu xào xì dầu, mì\hủ tiếu xào tàu xì, đậu hủ nhất phẩm, đậu hủ tứ xuyên, hồng xíu đậu hủ….và nhiều món hấp dẫn khác. Tất cả các món đều mang một hương vị riêng mà chỉ có Tiệm chay Bửu Lâm mới có.

bl1 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 028 6289 1660
 • Thời gian mở cửa:  08h30 – 22h30 
 • Giá thành: 30.000đ – 80.000đ

Quán CHAY Minh Đức – Quán Chay Quận 11

Địa chỉ: 148 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Minh Đức : Một địa điểm quán chay mang phong cách người Hoa nhưng lại bình dân tọa lạc trên đường Trần Quý. Quán chay Minh Đức với vị trí dễ tìm thêm hương vị món ăn ở đây gây xao xuyến những thực khách từng ghé đây nên đã thu hút rất nhiều người.Quán chay Minh Đức không chỉ giá cả bình dân mà giữ chân khách bên cạnh đó phải kể đến chất lượng món ăn ở đây trên cả tuyệt vời. Tuy không gian quán đơn giản nhưng vài những dịp lễ hay những ngày mùng 1, 15, 30 âm lịch lượng khách ở quán rất đông kẻ ra người vào liên tục.

md1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Để nói đến sự đông như thế chính là vì chất lượng món ăn, menu tại Quán chay Minh Đức tuy đơn giản nhưng những món trong cơm thập cẩm thì rất đa dạng với nhiều món như rau củ xào thập cẩm, đậu hủ chiên, nấm kho…Ngoài ra, còn có các món khác như mì xào giòn, mì tiềm…Hiện nay quán chỉ phục vụ khách mua mang đi tạm ngưng phục vụ tại quán để đảm bảo sực khỏe của mọi người trong tình hình dịch bệnh như này.

md | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0832 799 939
 • Thời gian mở cửa:  07h00 – 21h00 
 • Giá thành: 25.000đ – 50.000đ

Quán Cơm Chay Thiên Phước – Quán Chay Quận 11

Địa chỉ: 62 Nguyễn Chí Thanh (Nd), Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán cơm chay Thiên Phước thu hút rất nhiều thực khách bởi hương vị chất lượng món ăn. Lượng thực khách đông của quán thường rơi vào những ngày mùng1,15,30 âm lịch. Chất lượng món ăn được chủ quán đặt trên hàng đầu, sự tinh tế trong công đoạn nêm nếm thức ăn để cho ra đời những món ăn ngon, bên cạnh đó chủ quán còn khéo léo trong khâu lựa chọn rau củ quả tươi ngon để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong thời gian nhạy cảm củ dịch bệnh thì sức khỏe luôn được đề cao.

tp1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Điều mà mọi người ân tượng khi bước vào quán chắc có lẽ là tủ thức ăn với đầy đủ màu sắc từ rau củ và các loại nấm, đậu hủ. Cơm phần thập cẩm là món không thể thiếu trong menu Quán cơm chay Thiên Phước với đa dạng các món ăn được bày trí trên khay, hương vị của món ăn đã đánh thức khứu giác , sự bắt mắt trong cách bày trí đã kích thích thị giác của thực khách với những món như các loại rau luộc/xào, đậu hue chiên, nấm kho, tàu hủ ky chiên giòn….Ngoài ra còn có các món nước để cho bạn có thêm sự lựa chọn cho bữa ăn của mình như bún Huế, hủ tiếu, bún riêu…

tp | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 028 3960 5057
 • Thời gian mở cửa:  08h30 – 22h00 
 • Giá thành: 5.000đ – 30.000đ

Quán Cơm Chay 396 – Quán Chay Quận 11

Địa chỉ:  396 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 1, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán cơm chay 396: Các bạn nào yêu thích ăn chay thì không thể nào bỏ qua địa điểm này đâu nhé! Quán cơm chay 396 là địa điểm đã thu hút và lôi cuốn rất nhiều các bạn yêu thích các món ăn chay đến đây trải nghiệm. Một quán chay với vị trí dễ tìm, tuy không gian quán không rộng nhưng vẫn chứa đủ vài chiếc bàn để tiếp đãi thực khách một cách tận tâm nhất. Quán cơm chay 396 đề cao chất lượng và hương vị món ăn lên hàng đầu với tàu nghề lâu năm trong bếp chay, chủ quán đã khéo léo và tinh tế trong khâu nêm nếm để làm ra những món chay gây thương nhớ nhiều thực khách.

3 19 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Đến với Quán cơm chay 396 bạn sẽ chiêm ngưỡng tủ thức ăn chay với đa dạng các món từ món chiên, món kho, món xào… và kích thích thị giác của các bạn bằng các món rau củ với màu sắc hấp dẫn. Menu thức ăn thì không thể nào thiếu cơm thập cẩm chay tự chọn với nhiều món được đựng trên khay mang hương thơm khó lòng quên được như cà tím nướng, các món rau xào/luộc, đậu hủ kho nấm, tàu hủ ky chiên giòn, đậu hủ non sốt chua ngọt…..món canh sẽ được quán thay đổi mỗi ngày. Bên cạnh đó phải kể đến các món nước kèm theo giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho bữa ăn sáng hay bữa ăn xế như là bún riêu, hủ tiếu/hủ tiếu mì, miến….

s31 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 028 3858 2927
 • Thời gian mở cửa:  07h00 – 1600 
 • Giá thành: 20.000đ – 55.000đ

Ẩm Thực Chay Huệ Phát – Quán Chay Quận 11

Địa chỉ: 330 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Ẩm thực chay Huệ Phát : Các bạn yêu thích món ăn chay Trung Hoa thì hãy note ngay địa điểm này và đến trải nghiệm nhé! Ẩm thực chay Huệ Phát là địa điểm món chay được biến tấu và bày trí theo ẩm thực người Hoa xen kẽ các món chay thuần Việt với những món ăn hấp dẫn và kèm theo chất lượng trên cả tuyệt vời. Đến với Ẩm thực chay Huệ Phát vừa thưởng thức món ăn ngon vừa chiêm ngưỡng cách thiết kế và có khi bạn sẽ được thưởng thức ngôn ngữ người Hoa bản địa nữa.

hp1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Đây có lẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn có niềm đam mê các món chay, đưa biệt là món chay Hoa nhé! Thưởng thức các món ăn trong menu bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với những món mới lạ và hấp dẫn như bánh khọt chay, bánh xèo chay, đậu hủ sốt HongKong, đậu hủ sốt cà, bông cải xào mộc nhỉ, cải thìa nấm đông cô…. Hiện nay quán chỉ phục vụ khách mua mang đi tạm ngưng phục vụ tại quán để đảm bảo sực khỏe của mọi người trong tình hình dịch bệnh như này.

hp | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 028 6264 0208
 • Thời gian mở cửa:  09h00 – 21h00 
 • Giá thành: 15.000đ – 65.000đ

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 11Sài Gòn AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 11 phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau.

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 4.7 / 5. Số phiếu bầu: 89

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "307" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)