Địa Điểm Ăn Chay Món Ăn Chay - Đồ Uống Ngon Quận 6 Món Chay Tại Sài Gòn

Top Các Quán Cơm Chay Mua Mang Đi Mùa Covid Tại Quận 6

0
(0)

Quận 6 nơi có khu đô thị bậc nhất như Chợ Lớn, phố người Hoa, chợ đồ cũ và các nới sầm uất với nhịp sống hối hả. Vậy nên chúng ta cần sống lại mốt chút để thả lỏng cơ thể cho cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Chính vì thế, nhu cầu ăn chay của mọi người ngày càng tăng cho nên các món chay mọc lên càng nhiều. Đặc biệt hơn, là các quán chay mang phong cách và hương vị của người Hoa. Hãy cùng theo chân Anchay.vn đến các quán chay để trải nghiệm nhé! Nhưng do tình hình dịch bệnh hiện nay các quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về.

Quán Cơm PHẬT HỮU DUYÊN 

Địa chỉ: 28 Văn Thân, Phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Ghé Quán cơm Phật Hữu Duyên vì ấn tượng với tên quán vài trải nghiệm thì thật sự không làm thất vọng với sự trải nghiệm này. Quán được bày trí và lối thiết kế người Hoa, khoảng sân trước quán được đặt vài chiếc bàn để phục vụ khách vừa thưởng thức món ăn vừa thư giãn với khí trời mát mẻ. Quán cơm Phật Hữu Duyên không chỉ có không gian thoáng mát mà giá cả lại còn bình dân. Tuy giá cả bình dân mà thế như chất lượng ở đây được cho rằng như nhà hàng vậy.

hd 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Hương vị món ăn ở Quán cơm Phật Hữu Duyên dùng thử một lần sẽ không bao giờ quên. Menu ở Quán cơm Phật Hữu Duyên hầu hết có những món chay được biến tấu theo người Hoa tuy nhiên vẫn có những món cơ bản như cơm thập cẩm. Các món Hoa chay được ưa chuộng nhiều nhất là Phật hữu đại chay, nấm đông cô bào ngư, cơm xào cà ri…tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

ty1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:  028 3967 6195
 • Thời gian mở cửa:  7h30 – 21h30 
 • Giá thành: 40.000đ – 70.000đ

Quán Chay Thảo

Địa chỉ: 11 Nguyễn Đình Chi, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Thảo : thêm một quán chay thu hút đông đảo mọi người ghé để trải nghiệm và giữ chân mình ở đây. Quán chay Thảo nằm trên đường Nguyễn Đình Chi, quán nằm ngay đầu đường đây là vị trị thuận lợi và dễ tìm. Quán có diện tích khá rộng, không gian bên trong quán là nơi chứa đựng những chiếc bàn tròn dành cho thực khách đi theo số lượng đông hoặc có thể ghép những vị khách lẻ vào những ngày quán đông.

th1 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Lạc lối với menu Quán chay Thảo với những món ăn hấp dẫn và lạ mắt như lẩu rong biển, cơm chiên hem, hủ tiếu sa tế, nấm xào cải, mì xào giòn, mì xào mềm ... cùng nhiều món ăn khác…Tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

th 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:  028 3960 5158
 • Thời gian mở cửa:  7h30 – 20h30 
 • Giá thành: 15.000đ – 60.000đ

Quán Cơm Chay Tâm Ý

Địa chỉ: 56 Mai Xuân Thưởng, Phường 3, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Quên lối về với không gian tại Quán cơm chay Tâm Ý, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm không gian thanh tịnh và thưởng thức những món chay thanh đạm được nấu bằng kinh nghiệm mà chủ quán đã có từ nhiều năm. Đánh thức khứu giác của bạn bằng hương thơm ngào ngạt từ những món ăn nóng hỏi với hương vị riêng biệt. Bên cạnh đó với sự tỉ mỉ trong công đoạ nêm nếm đã tạo ra những món ăn chất lượng lôi cuốn nhiều thực khách.

ty2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Menu thì phong phú với nhiều món ăn, vì đây là quán của người Hoa nên các món ăn hoàn toàn được nấu theo công thức người Hoa mang hương vị riêng biệt. Cách biến tấu tinh tế để làm ra những món chay chất lượng với tên gọi độc đáo như đậu hủ tam tơ, la Hán xào chay, đông cô gần tóc tiên cải thìa, các tín tay cầm…Tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

ty3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 028 2244 1485
 • Thời gian mở cửa:  7h00 – 21h00 
 • Giá thành: 25.000đ – 30.000đ

Quán chay Hạnh Lộc

Địa chỉ: 251/4 Lê Quang Sung, Phường 6, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Chay Hạnh Lộc : Một quán chay núp hẻm lôi cuốn nhiều tín đồ ăn chay để trải nghiệm. Quán Chay Hạnh Lộc không chỉ nổi trội về mặt chất lượng món ăn mà còn về không gian của quán. Quán có không gian khá yên tĩnh với lối thiết kế theo kiến trúc người Hoa thanh tịnh và thư giãn giúp các bạn có bữa ăn thanh đạm cũngg với không gian thanh tịnh tạm xa sự nhộn nhịp của Sài Gòn.

hl | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Đến với Quán Chay Hạnh Lộc bạn sẽ choáng ngợp với menu thức ăn tại đây từ những món cơ bản đến những món đặc biệt đều có hương vị riêng mà chỉ có tại Quán Chay Hạnh Lộc như miến xào Hạnh Lộc, mì ý sốt cà, cơm chiên cá mặn, cơm lá sen, cơm chiên trái thơm… và còn nhiều món ăn khác. Tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

hl2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 028 2244 1485
 • Thời gian mở cửa:  6h00 – 21h00 
 • Giá thành: 22.000đ – 30.000đ

Quán Cơm Chay Thiện Tâm

Địa chỉ:  200 Trần Kiểu Phường 10 Quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Cơm Chay Thiện Tâm là quán cơm chay thu hút và lôi cuốn nhiều người đến đây. Quán đông khách nhất và tầm trưa giờ cao điểm, khách hàng thân thiết của quán là học sinh sinh viên, người lao động…chủ quán rất nhiệt tình và thân thiện. Một phần cơm giàu chất dinh dưỡng để bạn đủ năng lượng hoạt động nhưng giá thành thì vô cùng bình dân. Đến Quán Cơm Chay Thiện Tâm thưởng thức món ăn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng buông bỏ những tâm tư mà thư giãn với bữa cơm thanh đạm.

t1 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Menu Quán Cơm Chay Thiện Tâm đơn giãn với những món ăn cơ bản của cơm thập cẩm tự chọn như, các loại rau xào, đậu hủ chiên, nấm kho…các món canh được thay đổi theo ngày để thực khách không bị ngán khi dùng bữa vào những ngày sau. Tình hình dịch bệnh hiện nay quán tạm thời ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang về hoặc giao hàng qua các ứng dụng.

t2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:  090 957 27 89
 • Thời gian mở cửa:  7h00 – 22h00 
 • Giá thành: 20.000đ – 30.000đ

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 6 ở Sài Gòn mà Anchay.vn giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 6 phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn  có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé!

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "183" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)