Địa Điểm Ăn Chay Món Ăn Chay - Đồ Uống Ngon Quận 8 Món Chay Tại Sài Gòn

Top Các Quán Cơm Chay Mua Mang Đi Mùa Covid Tại Quận 8

1
(1)

Đến với Quận 8 thì các bạn không nên bỏ lỡ những địa điểm ăn chay được yêu thích với giá cả bình dân. Hiện nay thì các quán tạm ngưng phục vụ tại quán mà chỉ phục vụ khách mua mang đi và giao hàng. Sau đây là các địa điểm quán chay ngon hoạt động bình thường chỉ bán mang đi trong mùa dịch tại Quận 8Anchay.vn sẽ giới thiệu đến các bạn. Mời các bạn tham khảo nhé!

Quán Chay Bửu Niệm CN2 

Địa chỉ:  174 Nguyễn Thị Mười, 204 Đường Cao Lỗ, cũ, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Bửu Niệm 2: Vào những ngày bản thân cảm thấy nhẹ nhàng cần tìm đến một địa điểm thanh tịnh và thư giãn thì hãy đến với Quán chay Bửu Niệm 2. Khi đến với Quán chay Bửu Niệm 2 bạn sẽ cảm thấy được sự yên tĩnh với không gian mát mẻ không ồn ào và không náo nhiệt. Một chút yên tĩnh để bạn thưởng thức những món chay thanh đạm. Nhưng do tình hình bệnh dịch đang diễn biến phức tạp quán tạm ngưng phục vụ tại quán, chỉ bán mang đi hoặc giao hàng.

bn | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Để nói về thức ăn của quán, trước tiên phải kể đến những món mà làm xao xuyến vị giác của nhiều thực khách như món cari nấm, đậu hủ dồn khìa nước dừa, nấm kim châm xóc muối, cháo nấm mối… đây hoàn toàn là những món ngon và mới lạ ăn một lần sẽ bị xao xuyến mãi không thôi. Bên cạnh đó, Quán chay Bửu Niệm 2 còn có những món để các bạn lựa chọn khi gọi cơm phần như là đậu hủ kho thập cẩm, cà tím kho rừng, canh chua nam bộ, rau xào thập cẩm…

bn1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 093 247 60 99
 • Thời gian mở cửa:  07h00 – 21h30 
 • Giá thành: 30.000đ – 80.000đ

Quán chay Thuần Chay Xanh

Địa chỉ: 945 Đường Hưng Phú, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Thuần Chay Xanh : Một địa điểm chay được trang trí hơi mang nét người Hoa với hương vị món ăn gây thương nhớ mà bạn không thể bỏ qua tại Quận 8. Quán chay Thuần Chay Xanh – nghe cái tên thôi đã thấy được sự thanh đạm và nhẹ nhàng. Đến với Quán chay Thuần Chay Xanh bạn sẽ được tận hưởng không gian thanh tịnh và mát mẻ với cách bày trí trong quán. Ấn tượng hơn là bàn ghế hoàn toàn được làm bằng gỗ trông rất sạch sẽ và gọn gàng, những vật dụng được quán trang trí cũng gây ấn tượng khá nhiều. 

tc | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Đến với phần menu của quán cũng làm choáng ngợp thị giác của thực khách với những món ăn được trang trí bắt mắt với tên gọi mới lạ như bún mỹ nhân ngư, cơm nấm tay cầm, hủ tiếu xào HongKong…quán còn có thêm các combo với nhiều món cho một bữa ăn đầy đủ hương vị và chất lượng dễ dàng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, buổi sáng quán có phục vụ bánh mì chay với đầy đủ các chất dinh dưỡng mà giá cả hợp lí để bạn có năng lượng hoạt động.

tc1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 093 300 80 08
 • Thời gian mở cửa: 07h00 – 14h00 | 16h30 – 20h30
 • Giá thành: 15.000đ – 50.000đ

Quán Chay Như Ý

Địa chỉ: 124 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán chay Như Ý tuy là một quán chay bình dân tọa lạc trên đường Âu Dương Lân nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nền ẩm thực chay Quán chay Như Ý đã giữ chân rất nhiều thực khách từng ghé đây với chất lượng món ăn phù hợp với mọi người mà giá cả lại ngon. Tuy quán không rộng lắm như những quán chay khác, không gian quán vừa đủ để đựng những chiếc bàn và có lối đi thoải mái, sư tinh tế ở quán là biết cách bày trí các vật dụng hài hoà. Các cô ở đây không chỉ nấu ăn ngon mà còn rất niềm nở, lúc nào cũng vui vẻ thân thiện với mọi người. Đến với Quán chay Như Ý bạn sẽ được thưởng thức những món chay ngon được nấu từ những bàn tay khéo léo có kinh nghiệm lâu.

ny 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Đến đây bạn không thể bỏ lỡ món cơm thập cẩm tự chọn với nhiều món ăn ngon hương thơm gây thương nhớ, bên cạnh đó còn có thêm các món nước với hương vị đặc trưng của quán như bún măng, bún thái, bò kho chay, hoành thánh lá, bún riêu, bánh ướt, bún chả giò…. và còn nhiều món ngon khác nữa. Các bạn đến và trải nghiệm nhé! Hiện nay quán chỉ phục vụ khách mua mang đi tạm ngưng phục vụ tại quán để đảm bảo sực khỏe của mọi người trong tình hình dịch bệnh như này.

ny1 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 090 314 79 38
 • Thời gian mở cửa:  09600 – 22h00 
 • Giá thành: 20.000đ – 35.000đ

Quán Chay 112

Địa chỉ:  112 D. Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Để thưởng thức những món chay ngon với giá cả bình dân thì đừng nên bỏ qua địa điểm này nhé. Quán chay 112 là một địa điểm quán chay bình dân nằm trên đường Dương Bá Trạc đã thu hút rất nhiều thực khách không chỉ nơi đây có giá cả hợp lí mà chất lượng lại đi trên giá cả. Một quán chay bình dân tồn tại lâu đời với không gian bên trong quán có diện tích không rộng nhưng vừa đủ để vài chiếc bàn để phục vụ mọi người. Ở quán chay Quán chay 112 đều mà lôi cuốn thị giác của nhiều người có lẽ là tủ thức ăn được bày trí gọn gàng và sạch sẽ với nhiều món được trang trí bắt mắt.

11 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thực đơn thì cũng đơn giản với những món cơ bản nhưng chất lượng và hương vị thì là đặc trưng của quán. Cơm thập cẩm là món ăn đa dạng với nhiều món khác như từ các món rau xào/luộc, món chiên, món kho và món canh sẽ được quán thay đổi theo ngày tránh cảm giác gây ngán cho thực khách. Song song với món cơm thập cẩm thì quán còn phục vụ thêm các món nước giúp bạn có thể thay đổi thực đơn của bản thân trong ngày như bún riêu, hủ tiếu, bún thái, bánh canh, nui, bún chả giò, bún măng, hủ tiếu mì khô… Hiện nay quán chỉ phục vụ khách mua mang đi tạm ngưng phục vụ tại quán để đảm bảo sực khỏe của mọi người trong tình hình dịch bệnh như này.

113 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 091 424 58 85
 • Thời gian mở cửa:  09h00 – 21h00 
 • Giá thành: 10.000đ – 30.000đ

Quán Cơm Chay Thuận Ý

Địa chỉ: 103 Đặng Chất, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

 Để nói về địa điểm cơm chay thập cẩm ngon tại Quận 8 thì không thể nói đến Quán cơm chay Thuận Ý. Quán cơm chay Thuận Ý nằm trên đường Đặng Chất đã lôi cuốn người đi đường phải tò mò về quán mà bởi lượng khách ở đây đông và đông nhất là vào những dịp lễ hay mùng 1,15 và ngày 30 âm lịch. Quán cơm chay Thuận Ý không chỉ giá thành hợp lí mà giữ chân khách hàng mà còn phải kể đến chất lượng món ăn ở đây với hương thơm kích thích vị giác. 

ty | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Bước chân vào quán thì bị lôi cuốn từ những khay thức ăn dành cho cơm thập cẩm với những món ăn đầy đủ màu sắc được bày trí gọn gàng từ các món rau đến món kho, canh thì quán sẽ thay đổi theo thứ tự mỗi ngày. Ngoài ra, quán còn có thêm các món khác như bánh ướt, bún riêu, bún Huế…Hiện nay quán chỉ phục vụ khách mua mang đi tạm ngưng phục vụ tại quán để đảm bảo sực khỏe của mọi người trong tình hình dịch bệnh như này.

ty1 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 090 704 03 54
 • Thời gian mở cửa: 07h00 – 14h00 | 16h00 – 21h00 
 • Giá thành: 30.000đ – 50.000đ

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 8  Sài Gòn  AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 8 phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi Anchay.vn để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 1 / 5. Số phiếu bầu: 1

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "141" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)