Địa Điểm Ăn Chay Món Ăn Chay - Đồ Uống Ngon Quận 9 Món Chay Tại Sài Gòn

Top Các Quán Cơm Chay Mua Mang Đi Mùa Covid Tại Quận 9

4
(4)

Trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp nhiều người có xu hướng ăn chay hơn với mục đích để cơ thể khỏe mạnh và thanh lọc cơ thể. Nhưng hiện tại hầu như các quán chay đều tạm ngưng phục vụ chỉ phục cụ khách mua mang đi. Vậy thì các quán chay nào vẫn còn đang hoạt động trong mùa dịch tại Quận 9. Hãy cùng Anchay.vn tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Chay Sen Vàng

Địa chỉ:  Số 8 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Chay Sen Vàng: Một quán chay với vị trí thuận lợi khi mặt tiền quán cả hai bên đường đây cũng là ưu điểm dành cho quán để khách có thể nhìn thấy rõ hơn. Chay Sen Vàng cái tên đã nói lên sự thanh tịnh mà quán muốn truyền đạt đến cho khách hàng. Đến với Chay Sen Vàng bạn sẽ cảm nhận được sự thanh tịnh với bầu không khí yên ả, xung quanh là những đóa sen được vẽ khắc trên tường, bàn ghế thì được bày trí hài hoà phù hợp với không gian quán.

sv | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thức ăn của quán đa dạng và hấp dẫn với hương vị của món ăn thơm bát ngát. Trước tiên là các món khai vị như súp, chả giò, khoai Tây, bì cuốn, tiếp theo là các món chính như cơm gồm có cơm chiên dương châu, cơm chiên hạt sen…và đa dạng các món khác như món kho, món chiên và món xào và không thể nào thiếu là các món lẩu. Hiện nay quán chỉ phục vụ khách mua mang đi tạm ngưng phục vụ tại quán để đảm bảo sực khỏe của mọi người trong tình hình dịch bệnh như này.

sv1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 093 276 99 92
 • Thời gian mở cửa:  06h00 – 21h00 
 • Giá thành: 20.000đ – 50.000đ

Quán Cơm Chay Thiện Duyên

Địa chỉ: Số 9 Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán cơm chay Thiện Duyên: có dịp viếng thăm Pháp Viện Minh Đăng Quang tại Quận 9 có ghé Quán cơm chay Thiện Duyên để dùng bữa. Đều mà mình ấn tượng tại Quán cơm chay Thiện Duyên ngoài chất lượng đồ ăn ngon ra thì còn là sự tiếp đãi của chủ quán và nhân viên. Lúc nào cũng niềm nở và vui vẻ với khách hàng. Bước chân vào quán bạn sẽ cảm thấy sự nhẹ nhàng và thanh tịnh mang đến cảm giác thư giãn để tận hưởng những món ăn thanh đạm.

td 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Tủ thức ăn dành cho cơm thập cẩm với đầy đủ các món từ món rau đến món chiên, món kho đầy đủ chất lượng như thế mà giá cả lại hết sực bình dân. Đây chắc là yếu tố mà quán luôn đông và đỉnh điểm đông của quán có lẽ là những ngày lễ. Bên cạnh đó, ngoài cơm thập cẩm thì quán còn phục vụ thêm các món khác như bì cuốn, bún riêu, bún Huế, hủ tiếu…các bạn có thể lựa chọn món ăn theo sở thích bạn.  Hiện nay quán chỉ phục vụ khách mua mang đi tạm ngưng phục vụ tại quán để đảm bảo sực khỏe của mọi người trong tình hình dịch bệnh như này.

td1 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 098 230 61 27
 • Thời gian mở cửa:  07h30 – 22h30 
 • Giá thành: 15.000đ – 20.000đ

Cơm Chay Thiện Tâm

Địa chỉ: 6A Xa lộ Hà Nội, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơm chay Thiện Tâm: Ăn chay là xu hướng hiện nay của mọi người, có người ăn chay vì sức khỏe, có người ăn chay để tránh sát hai mọi mục đích hướng đến ăn chay đều hoàn toàn tốt. Các quán chay mọc lên ngày càng nhiều với vị trí và không gian nên mỗi quán sẽ có những giá cả khác nhau. Ở Cơm chay Thiện Tâm bạn không cần lo về giá cả mà chất lượng món ăn thì luôn đi trước giá cả nhiều lần. Vì thế thực khách đã bị lôi cuốn bởi chất lượng và hương vị món ăn ở đây.

tt 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Với menu thức ăn hấp dẫn và phong phú bạn sẽ được tận hưởng một cách trọn vị cùng với không gian thoải mái. Cơm thập cẩm là món ăn không thể thiếu trong menu Cơm chay Thiện Tâm, một phần cơm có đầy đủ các chất dinh dưỡng với các món như rau luộc/xào, món mặn và món canh. Ngoài cơm thập cẩm ra thì quán còn có thêm các món khác giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn của mình như cơm sườn chả, cơm chiên tay cầm, cơm thố, miến xào, gỏi cuốn, cháo thập cẩm, hủ tiếu, bún riêu…. và nhiều món hấp dẫn khác.

tt1 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0782 416 912
 • Thời gian mở cửa:  06h30 – 21h00 
 • Giá thành: 25.000đ – 35.000đ

Tiệm Cơm Chay Tâm Đức

Địa chỉ: 25 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiệm cơm chay Tâm Đức: Quán chay bình dân với giá của một phần ăn phù hợp với các bạn học sinh sinh, các cô chú lao động. Một bữa ăn với đầy đủ các món ăn giúp mọi người ấm bụng để hoạt động và mưu sinh. Đâu đó người ta thường gọi ví von đay là quán chay đầy tình yêu thương. Chính cái tên quán đâu đó đã nói lên được phần nào về tình thương và bao dung lấy nhau. Đến với Tiệm cơm chay Tâm Đức bạn không chỉ trải nghiệm về hương vị món ăn mà còn trải nghiệm về những mảnh đời đang dãi nắng dầm mưa để mưu sinh.

t 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thế đấy những tấm lưng cơ cực như vậy khi đến với Tiệm cơm chay Tâm Đức sẽ được một phần ăn chất lượng để lấy sức. Bạn sẽ phải choáng ngợp với những khay thức ăn trong phần cơm thập cẩm của Tiệm cơm chay Tâm Đức. Các món ăn với màu sắc hấp dẫn đã thu hút và kích thích vị giác như cà nướng, đậu kho, tàu hủ ky chiên, cá thu kho chay, đậu đũa xào… và nhiều món khác. Hiện nay quán chỉ phục vụ khách mua mang đi tạm ngưng phục vụ tại quán để đảm bảo sực khỏe của mọi người trong tình hình dịch bệnh như này.

t1 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa:  06h00 – 20h00 
 • Giá thành: 10.000đ – 20.000đ

Cơm Chay Bửu Đức

Địa chỉ: 277 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơm chay Bửu Đức: Khi nhắc đến các quán chay ngon tại Quận 9 thì không thể kể đến Cơm chay Bửu Đức. Cơm chay Bửu Đức nằm ngay mặt tiền trên con đường Lê Văn Việt với vị trí dễ tìm thêm vào đó hương thơm của món ăn lan tỏa đã gây xôn xao vị giác của nhiều người. Tuy Cơm chay Bửu Đức là một quán bình dân nhưng lượng thức ăn trong menu mà quán mang đến phong phú và đa dạng. Không gian quán khá rộng với diện tích có thể đựng được nhiều bàn ăn, vì là quán bình dân vào những ngày thời tiết nắng nóng quán chỉ có những cái máy quạt để giúp thực khách của tan đi cái nóng. Bên cạnh đó thêm sự nhiệt tình và hiếu khách của quán nên cho dù nắng nóng khách hàng vẫn đợi được.

bd 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Thức ăn của Cơm chay Bửu Đức bạn sẽ choáng ngợp với lượng thức ăn đa dạng được đựng trên khay với màu sắc bắt mắt từ rau củ. Hương vị của món ăn rất ngon mang một mùi vị riêng biệt của quán với những món ăn như cơm thập cẩm bao gồm nhiều món giúp bạn dễ dàng lựa chọn như món rau luộc, rau xào, món chiên, món kho…Hiện nay quán chỉ phục vụ khách mua mang đi tạm ngưng phục vụ tại quán để đảm bảo sực khỏe của mọi người trong tình hình dịch bệnh như này.

bd1 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa:  09h00 – 21h00 
 • Giá thành: 15.000đ – 25.000đ

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 9  Sài Gòn  AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm quán chay bán máng đi tại Quận 9 phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.vn để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 4 / 5. Số phiếu bầu: 4

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "368" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)