Địa Điểm Ăn Chay Món Chay Miền Nam Món Chay Tại Sài Gòn Quán Chay Tại Sài Gòn

Top Các Quán Cơm Chay Từ Thiện Miễn Phí Ở Sài Gòn

4.5
(43)

Vào mùa dịch như hiện nay, có nhiều công ty, xí nghiệp, nhà máy.. đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, người mà ảnh hưởng nhiều nhất đó chính là những người sống cơ nhở, không có nguồn thu nhập ổn định để chi tiêu. Chính vì thế. nhiều quán cơm chay từ thiện mọc lên khắp cả nước ngày càng nhiều. Điều đó đã thể hiện được tấm lòng yêu thương, biết quan tâm chia sẽ giữa những con người mang dòng máu Việt. Vậy ở Sài Gòn các quán cơm chay từ thiện ở đâu? Hãy cùng theo Anchay.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cơm Chay Từ Thiện 0 Đồng 

Địa chỉ: 203 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơm Chay 0 Đồng của cặp vợ chồng già đang được quan tâm nhất hiện nay với hơn 100 phần cơm được cho đi mỗi ngày, mỗi ngày ông bà sẽ thay đổi món ăn khác nhau và món ăn của ông bà rất ngon. Niềm vui của ông bà ở tuổi già như thế này là được làm ra những phần cơm giúp đỡ các mảnh đời cơ cực, khó khăn vì đại dịch. Quán ăn của ông bà được nhiều người biết đến hơn bởi tấm lòng nhân hậu và những món ăn ngon.

z2810682146324 86b21b311202b01 8182 7128 1633146787 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các món ăn do chính tay bà làm ra với nhiều màu sắc hấp dẫn và hương vị thu hút người dùng, từ những món kho, món xào và món canh, mỗi món đều có hương vị đặc trưng rất ngon. Phần cơm của bà khi làm ra đầy đủ các món chính và cơm cũng rất nhiều, giữ bụng được lâu hơn.

4 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 06h00 – Đến hết 
 • Giá thành: Miễn phí

Quán Cơm Chay Miễn Phí Từ Bi

Địa chỉ: 11 Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Cơm Chạy Miễn Phí Từ Bi là nơi mọi người có thể đến dùng một bữa cơm tuy không đầy đủ nhưng đủ đầy tình cảm của người nấu ra những món ăn đó. Tất cả những món ăn ở đây đều miễn phí. Những món ăn được để vào những chiếc thau với nhiều món khác nhau. Chúng ta sẽ lấy thức ăn cho vừa đủ, không để dư để phụ lòng người nấu. Đó là tất cả tấm lòng họ trao đi cho mọi người.

6 zing 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Món ăn ở đây tuy đơn giản nhưng chất lượng thì tốt lắm với đầy đủ món xào,món luộc,món kho,món canh…nhằm phục vụ tất cả mọi người một bữa ăn ngon và chất lượng mang đến sức khỏe để làm những điều tốt đẹp và cống hiến nhiều cho xã hội.

foody mobile 666666 jpg 203 635899376430639307 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0787 531 129
 • Thời gian mở cửa: 10h00-11h00
 • Giá thành: Miễn phí

Nhà ăn 0 đồng Nhất Tâm

Địa chỉ: 68 Đường số 10, Khu dân cư Trung Sơn ,xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà ăn 0 đồng Nhất Tâm, chúng ta lại không thể quên được những buổi thức khuya dậy sớm để chuẩn bị những món ăn cho buổi trưa hôm sau. Mỗi ngày, họ chuẩn bị hơn 1000 hộp cơm để nhiều người có cơ hội hơn và sẽ không bị đói giữa mùa dịch hoành hành. Không ai được bỏ lại phía sau đó là tình yêu thương mà Nhà ăn 0 đồng Nhất Tâm muốn truyền đến.

nha an khong dong nhat tam 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Đến với Nhà ăn 0 đồng Nhất Tâm bạn sẽ cảm giác như đây là ngôi nhà của mình, mọi người ở đây đều rất thân thiện và tận tâm tận tình. Tuy là 0 đồng những chất lượng món ăn ở đây rất ngon và còn đa dạng các món. Hầu hết các món ở đây đều là món chay như tàu hủ chiên, rau luộc, rau xào, đồ kho…

1 3a79bf55 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 10h00-16h00
 • Giá thành: Miễn phí

Quán chay Bình An

Địa chỉ: 49 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quán cơm chay được xem là vừa rẻ vừa ngon đó là Quán Chay Bình An. Mọi người khi ăn ở đây đều tắm tắt khen ngon, đặc biệt là cơm chay thập cẩm với sườn chay của quán, gạo ăn rất ngon ko bị khô, đồ ăn làm vừa miệng. Chủ quán làm cũng cực kì nhanh nên mọi người không phải chờ đợi lâu giữa mùa dịch như vậy.

f9a746a346e0afbef6f1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cơm từ thiện ở đây đã giúp đỡ rất nhiều những mãnh đời cơ cực ngoài. Quán Chay Bình An luôn chuẩn bị những phần cơm chất lượng để giúp đỡ mọi người vượt qua đợt khó khăn của mùa dịch này. Một phần cơm tuy đơn giản là vậy nhưng có đầy đủ chất dinh dưỡng, một phần cơm đều đầy hộp để mọi người có sức khỏe chống lại mùa dịch này.

218289728 4521442241221285 164496672140449934 n | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 094 668 74 70
 • Thời gian mở cửa: 10h00-11h30
 • Giá thành: Miễn phí

Cơm chay Vợ Thằng Đậu

Địa chỉ: Số 40, Đặng Văn Bi , Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hằng ngày, nếu đến quán khoảng 10 giờ sáng, đã thấy những thực khách đầu tiên đến đợi. Họ thường là những người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đông nhất lại là dân bán vé số. Khách ăn hẳn cũng quen mặt nhau, tranh thủ thăm hỏi chuyện trò, và những câu chuyện quanh bữa cơm chay bao giờ cũng quy về cách sống có nhân có quả, có vay có trả ở đời.

chay4 min e1564934205351 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cơm chay Vợ Thằng Đậu hoàn toàn miễn phíCơm chay Vợ Thằng Đậu phục vụ hơn 15 món khác nhau từ các món cơ bản đến cơm chiên có cả canh và rau rất phong phú nhằm đem đến một bữa ăn chất lượng cho những mãnh đời khó khăn cầm sự giúp đỡ. Quán chỉ đặt một cái thùng để ai có lòng và có điều kiện thì góp vào chút ít gọi là tuỳ tâm. Ngồi vào bàn, tất cả khách đều được nhân viên phục vụ tận nơi, y như với những quán cơm khác. Có nhiều người quá khó khăn, sau khi ăn xong bữa cơm trưa còn xin thêm hộp cơm đem về để dành cho bữa chiều. Cơm chay Vợ Thằng Đậu cũng được phục vụ tận tâm tận tình.

3quanchayngon csty min | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: Hàng ngày từ 10h30 – 11h30
 • Giá thành: Miễn phí

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm cơm chay từ thiện ở Sài Gòn mà Anchay.vn giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm cơm chay từ thiện gần với vị trí các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt.

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 4.5 / 5. Số phiếu bầu: 43

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "3.080" lần trên ngày, số lần 21 xem mỗi tiếng)