fbpx
6 6 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Salad Xoài Cải Kale

Các món Salad nhận được nhiều sự quan tâm bởi không chỉ ngon ngọt, thanh mát mà còn có tác dụng giữ dáng đẹp da nữa! Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình thử làm món Salad Xoài Cải Kale này bạn nhé!

1 3 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Kem Xoài Sữa Chua

Kem hay cà rem từ lâu đã trở thành một thức quà đã quá quen thuộc với nhiều người. Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình tìm hiểu món kem lạ miệng, hấp dẫn mới – Kem xoài sữa chua. Những viên kem mát lạnh, béo thơm chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn phải thích mê. Kem xoài có vị chua ngọt xen lẫn màu sắc đẹp mắt. Hơn nữa, hương thơm đặc trưng của xoài quyện với vị sữa béo ngậy tạo cho món kem hương vị khó cưỡng, ăn hoài mà chẳng hề thấy ngán.

6 2 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Kem Xoài Chuối

Kem hay cà rem từ lâu đã trở thành một thức quà đã quá quen thuộc với nhiều người. Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình tìm hiểu món kem lạ miệng, hấp dẫn mới – Kem xoài chuối. Những viên kem mát lạnh, béo thơm chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn phải thích mê. Kem có vị chua ngọt xen lẫn màu sắc đẹp mắt. Hơn nữa, hương thơm đặc trưng của xoài quyện với vị sữa béo ngậy hòa cùng vị thơm của chuối tạo cho món kem hương vị khó cưỡng, ăn hoài mà chẳng hề thấy ngán.

4 6 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Sinh tố Xoài Đu Đủ

Sinh tố là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm sinh tố xoài đu đủ ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

1 4 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Sinh Tố Xoài Đào

Sinh tố là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm sinh tố xoài đào ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

3 7 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Sinh Tố Xoài Cốt Dừa Bột Báng

Sinh tố là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm sinh tố xoài cốt dừa bột báng ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng bạn nhé!

7 2 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Trà Xoài Ô long

Trà là đồ uống phổ biến ở Việt Nam. Ngày nay, với nhiều cách biến tấu, kết hợp, nhiều vị trà mới ra đời và nhận được sự yêu thích rất lớn. trà xoài là ô long là một ví dụ điển hình – một loại thức uống thơm ngon đem lại cho người dùng sự sảng khoái mát lạnh khi thưởng thức. Bạn đã biết cách làm món này chưa? Nếu chưa thì hãy vào bếp cùng Anchay.vn thực hiện ngay bạn nhé!

1 7 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Lục Trà Xoài Kem Cheese

Trà là đồ uống phổ biến ở Việt Nam. Ngày nay, với nhiều cách biến tấu, kết hợp, nhiều vị trà mới ra đời và nhận được sự yêu thích rất lớn, lục trà xoài kem cheese là một ví dụ điển hình – một loại thức uống thơm ngon đem lại cho người dùng sự sảng khoái mát lạnh khi thưởng thức. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món lục trà xoài kem cheese hấp dẫn này bạn nhé!

2 10 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Trà Xoài Ngâm

Trà là đồ uống phổ biến ở Việt Nam. Ngày nay, với nhiều cách biến tấu, kết hợp, nhiều vị trà mới ra đời và nhận được sự yêu thích rất lớn, trà xoài ngâm là một ví dụ điển hình – một loại thức uống thơm ngon đem lại cho người dùng sự sảng khoái mát lạnh khi thưởng thức. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món trà xoài ngâm hấp dẫn này bạn nhé!

2 9 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Trà Xoài Túi Lọc

Trà là đồ uống phổ biến ở Việt Nam. Ngày nay, với nhiều cách biến tấu, kết hợp, nhiều vị trà mới ra đời và nhận được sự yêu thích rất lớn, trà xoài túi lọc là một ví dụ điển hình – một loại thức uống thơm ngon đem lại cho người dùng sự sảng khoái mát lạnh khi thưởng thức. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món trà xoài túi lọc hấp dẫn này bạn nhé!

5 4 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Chè Xoài Trân Châu

Ít ai biết rằng các món chè có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo thời gian trở thành một món ăn quen thuộc đối với người Việt. Ngày nay, ngày càng nhiều món chè được sáng tạo và biến tấu vô cùng hấp dẫn. Đối với các tín đồ hảo ngọt, chè xoài trân châu là một món luôn được lòng nhiều người. Vào những ngày nóng bức được thưởng thức những chén chè xoài mát lạnh, cùng hương vị chua chua ngọt ngọt thì còn gì bằng. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món chè xoài trân châu hấp dẫn này bạn nhé!

10 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Chè Xoài Nếp Cẩm

Ít ai biết rằng các món chè thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo thời gian trở thành một món ăn quen thuộc đối với người Việt. Ngày nay, ngày càng nhiều món chè được sáng tạo và biến tấu vô cùng hấp dẫn. Đối với các tín đồ hảo ngọt, chè xoài nếp cẩm là một món luôn được lòng nhiều người. Vào những ngày nóng bức được thưởng thức những chén chè xoài mát lạnh, cùng hương vị chua chua ngọt ngọt thì còn gì bằng. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món chè xoài nếp cẩm hấp dẫn này bạn nhé!

2 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Chè Xoài Bột Báng

Ít ai biết rằng các món chè có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo thời gian trở thành một món ăn quen thuộc đối với người Việt. Ngày nay, ngày càng nhiều món chè được sáng tạo và biến tấu vô cùng hấp dẫn. Đối với các tín đồ hảo ngọt, chè xoài bột báng là một món luôn được lòng nhiều người. Vào những ngày nóng bức được thưởng thức những chén chè xoài mát lạnh, cùng hương vị chua chua ngọt ngọt thì còn gì bằng. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món chè xoài bột báng hấp dẫn này bạn nhé!

5 5 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Bánh Crepe Xoài

Được ưa chuộng rất nhiều từ khoảng 2-3 năm về trước nhưng ít ai biết bánh Crepe có nguồn gốc từ Pháp, và khi được du nhập về Việt Nam, bánh Crepe đã được sáng tạo rất nhiều, tiêu biểu là bánh Crepe Xoài –  Bánh crepe mỏng bọc bên ngoài, bên trong là một lớp kem tươi ngọt lịm, cuối cùng là một lát xoài chua ngọt. Cả ba nguyên liệu kết hợp với nhau hài hoà, cắn một miếng nhân kem ngập răng, quyện cùng xoài tươi khiến bạn chỉ muốn ăn thêm nhiều miếng nữa. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món bánh Crepe Xoài hấp dẫn này bạn nhé!

2 13 | Ănchay.vn: Vegetarian, Vegetarian Recipes & Vegetarian Places

Bingsu Xoài

Bingsu từ lâu đã được nhiều người biết đên snhuw một món đá bào quốc dân của Hàn Quốc, Nhật Bản. Vào những ngày nắng nóng, như đưa bạn đến Hàn Quốc, Bingsu Xoài mát lạnh, ngọt lịm tim rất đáng để thử đó. Từng lớp sốt xoài, sữa đông, xoài cắt miếng vuông xen kẽ nhau, tạo thành một tháp bingsu không chỉ đẹp mắt mà rất ngon miệng. Ăn một muỗng bingsu, sữa đông tan trong miệng, xoài lại mềm và có vị chua ngọt rất thanh vô cùng hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món Bingsu Xoài hấp dẫn này bạn nhé!