Hiển thị 283 Kết quả(s)
2019 08 20 Sibo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Kiến Thức Ăn Chay Kiến thức cho Người lớn Tin Tức Ăn Chay

Chất xơ giúp bảo vệ đường ruột chống lại sự ăn mòn của vi khuẩn

Hệ vi sinh vật đường ruột đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tổng thể của cơ thể chúng ta. Nghiên cứu mới cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không cung cấp đủ chất xơ cần thiết cho sự tồn tại của vi khuẩn đường ruột.

1 GInAqMaPVMSokJK4SgNZPw | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Kiến Thức Ăn Chay Kiến thức cho Người lớn Tin Tức Ăn Chay

Những điều cần biết và sự thật về chế độ ăn kiêng Eat Clean

Eat clean là một chế độ dinh dưỡng nói không với thực phẩm đã qua chế biến và tinh chế, cũng như thực phẩm có chứa một số thành phần nhân tạo, chẳng hạn như chất bảo quản và phụ gia. Thay vào đó, mục tiêu là một chế độ ăn tự nhiên với thực phẩm toàn phần.

glycemic index fitness weight loss concept dumbbells white scale fruit tape measure wooden table top view free copy space 380694 9353 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Kiến Thức Ăn Chay Kiến thức cho Người lớn Tin Tức Ăn Chay

Các thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp giúp giữ ổn định lượng đường trong máu

Giữ lượng đường trong máu luôn trong tầm kiểm soát quan trọng với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường. Lượng đường trong máu không được kiểm soát có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm …

Panax Ginseng Illustration HD | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Tin Tức Ăn Chay Kiến Thức Ăn Chay Kiến thức cho Người lớn

Nhân sâm và những lợi ích về mặt sức khỏe

Nhân sâm là một thuật ngữ chung dùng để chỉ 11 loại riêng biệt của một loại thực vật nhỏ, phát triển chậm và củ chứa nhiều thịt. Chúng có rễ chẻ, màu nhạt, thân cao, lá màu xanh hình bầu dục. Ngoài ra, còn có khả năng chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.