IVU Certificate 1 pdf | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

hi ! Chúng Tôi Anchay.vn

Anchay.vn ( ACVN, wikipedia ) là thành viên chính thức của Liên Minh Ăn Chay Quốc Tế ( IVU ) và Liên Đoàn Ăn Chay Châu Âu ( EVU ), tổ chức lớn nhất thế giới và lâu đời nhất về Ăn Chay đã 115 năm tuổi. ACVN đại diện Liên Minh Ăn Chay Quốc Tế tại Việt Nam, CEO Thao Le là 1 trong 8 người được bầu vào hội đồng cấp cao của Liên Minh toàn cầu nhiệm kỳ 2022-2026, đại diện cho người Việt đóng góp công sức nhỏ nhoi cho sứ mệnh phát triển Ăn Chay.

Below – the Minister of Health for the United Arab Emirates lighting the lamp to open the congress, with IVU Middle East Coordinator, Sandhya Prakash (in blue) – Bên dưới – Bộ trưởng Bộ Y tế của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất thắp đèn để khai mạc đại hội, cùng với Điều phối viên IVU khu vực Trung Đông, Sandhya Prakash (mặc áo xanh)

 


Theo Hiệp hội ăn chay và Liên Minh Ăn Chay Quốc Tế, người ăn chay là người không ăn bất kỳ loại thịt, gia cầm, thú nuôi, cá, động vật có vỏ hoặc các sản phẩm phụ của việc giết mổ động vật.

Chế độ ăn chay có nhiều loại trái cây, rau, ngũ cốc, đậu, hạt và hạt. Việc bao gồm sữa và trứng phụ thuộc vào loại chế độ ăn uống mà bạn tuân theo.

Chúng ta có thể chia làm 4 kiểu Ăn chay như dưới đây :

  • Ăn chay có sữa và trứng (Lacto-Ovovegetarian) : ăn chay không ăn các loại thịt, các loại gia cầm và cá.
  • Ăn chay có sữa (Lacto- vegetarian) : ăn chay không ăn thịt, gia cầm, cá và trứng.
  • Ăn chay có trứng (Ovo- vegetarian) : ăn chay không ăn thịt, cá, gia cầm, sữa và các nhu chế phẩm từ sữa.
  • Ăn chay tuyệt đối (Vegan) hay còn gọi là Thuần chay tức là không ăn thịt, cá, gia cầm, trứng, sữa và sản phẩm từ sữa.

Tại sao là Anchay.vn ( ACVN )?

Anchay.vn ( ACVN ) với sologan “Listen to your body” là tiền đề nói lên tất cả, ngoài ra Anchay.vn có mục tiêu định nghĩa lại quan niệm ăn chay sẽ thiếu dinh dưỡng, ăn chay một cách thiếu sức khỏe và ăn chay một cách nhàm chán, nhằm đem lại sự hiểu biết đúng đắn hơn về ăn chay để mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ khi ăn chay cho người mới tập ăn chay, người ăn chay lâu năm và cả vật nuôi mà con người yêu mến muốn ăn chay.

Anchay.vn với gần 3 triệu người quan tâm tìm kiếm mỗi tháng, cung cấp thông tin hữu ích nhất trên web về lối sống chay và ăn uống dựa trên thực vật mà không có bất kì quảng cáo click tự động nào gây khó chịu cho người xem. Để có phạm vi bao quát vững chắc kiến thức về hàng chục chủ đề về ăn chay và công thức nấu ăn chay, với hơn 10 phiên bản ngôn ngữ trên khắp thế giới được dịch thuật một cách tương đối rõ ràng, cùng hàng trăm địa điểm ăn chay ngon khắp 3 miền, chúng tôi hoan nghênh bạn xem qua một số nội dung mới nhất xung quanh các chủ đề này.

Sống một lối sống thuần chay lành mạnh khuyến khích bạn đầu tư vào những loại thực phẩm tốt nhất mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất.

ABOUT ME

Đại diện Anchay.vn,
We don’t eat animals
Power by HIT GROUP, Plant-Based Investment Fund
vwo gdpr ready badgeVWO CCPA ready badgeVWO ISO IEC 27001 Certification Badge

 

Marketing Support for Southeast Asian Startups