Địa Điểm Ăn Chay Món Ăn Chay Ngon

Các Địa Điểm Bánh Trung Thu Ngon Với Vị Cổ Truyền Ở Sài Gòn

0
(0)

Với các địa điẻm bánh trung thu ngon với vị cổ truyền ở Sài Gòn được AnChay.Vn tham khảo và chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây. Những địa điểm bánh trung thu mang nhiều hương vị nhưng để lại ấn tượng trong vị giác thực khách chắc có lẽ là vị truyền thống đặc trưng với vị bánh chay thơm ngon. Mời bạn cùng tham khảo với AnChay.Vn nhé!

Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Địa chỉ: 62 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh trung thu Đồng Khánh là một trong những của hàng bánh trrung thu có tiếng Sài Gòn với chất lượng bánh ngon được đánh giá khá cao và hơn hết tiệm có bánh trung thu chay với nhiều hương vị khác nhau. Bánh trung thu hiện nay được quan tâm rất nhiều với vi bánh thơm ngon, dễ thưởng thức và giá thành bình ổn.

172663 hop 04 banh trung thu chay loai 150gr dong khanh | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Mang hương vị bánh truyền thống đến những hương vị mang màu sắc đột phá mới tạo nên điểm nhấn cho bánh trung thu chay hơn. Sự tỉ mỉ trong công đoạn lựa chọn nguyên liệu để mang đến chiếc bánh trung thu chay trọn vị. Nguyên liệu của nhân bánh từ các loại hạt như macca, hạnh nhân, hạt dưa…kết hợp cùng với mè đen, trà xanh, đậu xanh…

Một số gợi ý về các loại bánh trung thu chay như bánh chay đậu xanh, bánh chay hạt sen trà xanh, bánh chay khoai môn, bánh chay sữa dừa hạt dưa…. 

351382 hop 4 banh trung thu chay 150gr chinh hieu dong khanh bong lua vang Sao chep | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 090 142 59 99 
 • Thời gian mở cửa: 08h00 – 21h00      
 • Giá thành:  48.000đ – 200.000đ  

*Quán có phục vụ bánh trung thu chay

Bánh Trung Thu Chay Kinh Đô 

Địa chỉ: 60 Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đối với hệ thông bánh trung thu Kinh Đô thì không còn xa lạ gì với mọi ngườ nữa đúng không nào. Nhiều chi nhánh được trải dài khắp nơi bạn có thể đến và tìm những loại bánh trung thu chay ngon với hương vị hợp với bạn.

662b6f764984584b271ca34d35cc169b 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Bánh trung thu chay hiện nay được chế biến với hương vị và màu sắc hấp dẫn, hương vị cũng rất dễ thưởng thức. Nguyên liệu của bánh trung thu chay được quán sử dụng chủ yếu từ các loại hạt biến tấu với nhau cùng màu sắc của vỏ bánh rất hấp dẫn. Khi thưởng thức bánh cùng trà nóng thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào.

Một số gợi ý về các loại bánh trung thu chay như bánh chay trà xanh hạt macadamia, bánh chay mè đen hạt dưa, bánh chay đậu xanh hạnh nhân, bánh chay hạt sen hạt chia….

banh trung thu chay | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:  0788 855 599 
 • Thời gian mở cửa:  08h00 – 16h00
 • Giá thành: 50.000đ – 250.000đ

*Quán có phục vụ bánh trung thu chay

Bánh Trung Thu Như Lan

Địa chỉ: 62 Hàm Nghi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Là một tín đồ yêu thích bánh trung và đặc biệt là bánh trung thu chay thì không thể bỏ qua Bánh Trung Thu Như Lan đúng không nào. Với vị trí thuận lợi dễ tìm kiếm và với vị thế trên thương trường bánh đã lâu với nhiều kinh nghiệm, Bánh Trung Thu Như Lan không ngừng phát triển với những hương vị bánh khác nhau trong các loại bánh trung thu chay.

banh trung thu chay thap cam e796e84d 3e01 4c50 a471 215dcae0a546 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Mang đến sự hoàn gảo của chiếc bánh trung thu chay từ hình dáng đến hương vị là sự tâm quyết rất lớn. Nhũng chiếc bánh trung thu chay có màu sắc rất bắt mắt và hấp dẫn với những họa tiết đẹp mắt, nhân bánh chay được sử dụng từ những loại hạt và đậu mang đến vị bánh mềm dẻo, thơm rất bắt vị và dễ thưởng thức. Ngon hơn khi nhâm nhi bánh với tách trà nóng thì còn gì bằng đúng không nào.

Một số gợi ý về các loại bánh trung thu chay như bánh trung thu dẻo sen hạnh nhân, bánh trung thu dẻo thập cẩm chay, bánh trung thu dừa sầu riêng….

thanh pham 2197 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 028 3914 1338
 • Thời gian mở cửa:  06h00 – 17h00
 • Giá thành: 45.000đ – 200.000đ

*Quán có phục vụ bánh trung thu chay

Bánh Trung Thu Phương Diêm Thuận

Địa chỉ:  110 Đ. Phạm Phú Thứ, Phường 3, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh Trung Thu Phương Diêm Thuận là một tiệm bánh trung thu khá nổi tiếng tọa lạc tại quận 6 thu hút nhiều người bởi hương vị bánh thơm với vỏ bánh mềm. Vì là bánh trung nên các nguyên liệu được lựa chọn rất tỉ mỉ. Chiếc bánh trung thu hấp dẫn từ vỏ bánh đến nhân bánh mang đến sự xao xuyến của thị giác và vị giác.

daudo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Nhân bánh trung thu tại đây được đánh giá cao, phù hợp khẩu vị nhiều người. Nhân bánh được chế biến rất tỉ mỉ và khéo léo khi lựa chọn củ quả và các loại hạt kết hợp lại với nhau tạo ra một hương vị khó quên, bắt mắt và thu hút hơn khi được bao bọc bởi lớp vỏ bánh thơm béo và nướng ở nhiệt độ phù hợp.

Một số gợi ý về các loại bánh trung thu chay như bánh nhân khoai môn, bánh nhân hạt sen lá dứa, bánh nhân khóm dứa, bánh nhân đậu đỏ hạnh nhân…

cacloai5 1200x676 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 028 3967 0388
 • Thời gian mở cửa:  07h00 – 22h00
 • Giá thành: 70.000đ – 150.000đ

*Quán có phục vụ bánh trung thu chay 

Bánh Trung Thu ABC

Địa chỉ: 189 Đ. Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh  

ABC Bakery là một trong những chi nhánh về bánh ngọt khá nổi tiếng và tồn tại khá lâu tại Sài Gòn với nhiều chi nhánh trải dài khắp các quận huyện. Mang không gian rộng rãi với sự bày trí các loại bánh sạch sẽ tạo nên sự hấp dẫn và bắt mắt. Bánh trung thu chay là một trong những loại bánh được yêu thích hiện nay với màu sắc cũng như hương vị phù hợp với nhiều người mà giá thành lại phù hợp với chất lượng bánh.

Banh Trung Thu ABC Ca Phe Dua p283 1 t | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Mang đến sự đột phá mới của bánh trung thu chay, tiệm bánh đã khéo léo trong công đoạn chế biến nhân bánh phù hợp với khẩu vị của mọi người từ các nguyên liệu như là hạt và đậu. Vị bánh thơm từ nhân có mùi vị bùi bùi rất béo và thơm không quá ngán, cùng với vỏ bánh mềm vừa phải không quá cứng.

Một số gợi ý về các loại bánh trung thu chay như bánh trung thu sen nho, bánh trung thu khoai kang tím nhật bản, bánh trung thu cafe dừa…

 

thang long pho mai | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 028 5409 3665 
 • Thời gian mở cửa: 05h00 – 22h00      
 • Giá thành:  50.000đ – 120.000đ  

*Quán có phục vụ bánh trung thu chay 

Hi vọng với những gợi ý về Các Địa Điểm Bánh Trung Thu Ngon Với Vị Cổ Truyền Ở Sài Gòn mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm bánh trung thu phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN  

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "120" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)