Địa Điểm Ăn Chay Món Ăn Chay Ngon Món Chay Miền Nam

Top 5 Quán Chè Đậu Đỏ Siêu Ngon Ở Sài Gòn

5
(1)

Giải nhiệt thanh mát cơ thể với các quán chè đậu đỏ siêu ngon ở Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua. Chè đậu đỏ được biết là một trong những món chè truyền thống, dễ thưởng thức và mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Với 5 quán chè đậu đỏ mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn dưới bài viết này, hi vọng rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt. Mời bạn cùng tham khảo với AnChay.Vn nhé!

Chè Ba Màu

Địa chỉ: 142 Nguyễn Phi Khanh, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chè Ba Màu là một trong những quán chè khá nổi tiếng nằm trên đường Nguyễn Phi Khanh, có thể nói đây là thiên đường những món chè ngon với nhiều loại chè tại đây. Các món chè chủ yếu mang hương vị Nam Bộ, đặc biệt là chè đậu đỏ được yêu thích khá nhiều. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm món chè thanh mát và giải nhiệt với hương vị ngọt thanh.

 

maxresdefault 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Chè đậu đỏ tại đây khá đặc trưng với hạt đậu được nấu mềm thơm, dẻo cùng với độ ngọt vừa phải thêm vào đó là nước cốt dừa béo ngậy được phũ lên trên. Hòa đều các nguyên liệu với nhau, tận hưởng hương vị chuẩn Nam Bộ làm vị giác xao xuyến không thôi.

thanh pham 16 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa:  09h00 – 21h30   
 • Giá thành: 20.000đ – 25.000đ

Chè Kỳ Đồng

Địa chỉ: 16C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Thưởng thức một chén chè ngon đến ngay với Chè Kỳ Đồng nằm trên đường Kỳ Đồng thuộc Quận 3. Là một quán nhỏ nhưng lượng khách đến mỗi ngày khá nhiều với vị chè thanh mát, độ ngọt vừa phải cùng với đa dạng các món chè khác nhau nên thu hút nhiều thực khách tìm đến.

cach nau che dau do 6 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Bắt mắt và lôi cuốn với món chè đậu đỏ thơm ngon, màu sắc hấp dẫn. Vị ngọt của chè vừa phải hòa quyện cùng với nước cốt dừa béo béo làm xao xuyến vị giác làm sao. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp nên thêm các loại topping như sương sáo để thanh mát, giải nhiệt.

 

che dau do sai gon ivivu 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 090 895 41 66 
 • Thời gian mở cửa: 08h00 – 22h00
 • Giá thành: 20.000 

Chè Cô 7 Cần Thơ

Địa chỉ: Chung Cư, 001 Lô F, Ngô Gia Tự, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Chè Cô 7 Cần Thơ quá nổi tiếng với các loại chè mang hương vị Tây Nam Bộ, choáng ngợp với nhiều món chè đa dạng nhưng lôi cuốn nhiều thực khách không thể nào không kể đến chè đậu đỏ. Chè đậu đỏ tại đây được ưa chuộng rất nhiều với giá cả thích họp, một ly chè quá nhiều so với giá tiền mà còn chất lượng.

 

207025 che dau do banh lot ngon bo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Trông hấp dẫn vô cùng vói chè đậu đỏ tại đây, những hạt đậu đỏ được chọn lọc mang đến chất lượng món chè rất tốt. Hơn nữa, cùng cách nấu chuẩn vị với độ ngọt vừa phải, hạt đậu mềm hòa quyện cùng với vị nước cốt dừa béo béo cũng rất bắt vị đó.

 

1365765813 che dau do banh lot cua me 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian mở cửa: 09h30 – 21h00
 • Giá thành: 15.000 –  20.000đ

Chè Cô Khâm 

Địa chỉ: 19 Đ. Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhChè Cô Khâm là gánh chè lâu năm của cô đã không còn quá xa lạ với các bạn yêu thích những món ngọt tại Quận 1. Gánh chè của cô với không gian đơn giản nhưng thu hút được nhiều thực khách vởi hương vị chè thơm, béo không quá ngọt. Hơn hết với giá cả bình dân phù hợp với nhiều người và đa dạng các loại chè khác nhau.

2 cach nau che dau do bot bang thom ngon cuc don gian 202112232259259214 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Hình ảnh minh họa
Mang vị chè truyền thống vói những hạt đậu được lựa chọn tỉ mỉ với công thức gia truyền, chè đậu đỏ Cô Khâm được ưa chuộng với độ ngọt và độ béo phù hợp nhiều người. Lôi cuốn hơn với những hạt trân châu củ năng ăn kèm theo tạo nên điểm nhấn rất hấp dẫn và bắt mắt vô cùng. Thưởng thức một chén chè đậu đỏ thanh mát với giá cả bình dân nhưng chất lượng vô cùng thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào.
cach nau che dau do me den 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Hình ảnh minh họa
 • Thời gian mở cửa: 08h00 – 18h00
 • Giá thành: 10.000 –  15.000đ

Quán Chè Đèn Dầu

Địa chỉ:  504 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm cuối cùng là Quán Chè Đèn Dầu nằm trên đường Nguyễn Kiệm thuộc quận Phú Nhuận, quán bán về đêm với những món chè truyền thống nhưng nổi bậ nhất là chè đậu đỏ. Một chén chè đậu đỏ chất lượng và siêu ngon với giá cả bình dân với hương vị phù hợp với nhiều người nên được ưa chuộng rất nhiều.

l | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Chè đậu đỏ ở đây hấp dẫn ở vị chè thanh mát với độ ngọt vừa phải, cùng với topping là trân châu bột nằn rất bắt vị không gây ngán. Chè đậu đỏ chất lượng ở những hạt đậu được lựa chọn kĩ càng nhầm mang đến cho thực khách những trải nghiệm tốt và vị chè thanh mát, tốt cho sức khỏe.

lk | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa
 • Thời gian mở cửa: 16h30 – 20h00
 • Giá thành: 10.000 –  15.000đ

Hi vọng với những gợi ý về Quán Chè Đậu Đỏ Siêu Ngon Ở Sài Gòn mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình quán chè phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "353" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)