fbpx
Strawberry high res | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Khởi Nghiệp Ngành F&B Khởi Nghiệp Ngành NN Kiến Thức Ăn Chay

Những startup đang thay đổi nhận thức tương lai ngành thực phẩm Đông Nam Á

Những startup ngành thực phẩm của Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam bắt đầu tìm được hướng đi khác biệt để có thể tồn tại và tạo ra sự thay đổi của cả ngành thực phẩm. Riêng ngành công nghiệp thịt chay được đánh giá lên đến hơn 40 tỷ …

5 18 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Nho Hạt Chia

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép nho hạt chia ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

1 66 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Nho Đỏ

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép nho đỏ ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

2 63 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Bắp Cải

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép bắp cải ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

2 62 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Dứa

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép củ cải đỏ táo dứa ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

2 61 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Cà Rốt

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép củ cải đỏ táo cà rốt ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

2 60 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Cải Kale

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép củ cải đỏ táo cải kale ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

2 59 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Củ Cải Đỏ Chanh Gừng

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép củ cải đỏ chanh gừng ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

2 54 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Rau cải Kale hấp

Rau cải Kale ngày càng phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Trong cải kale có rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Thế nhưng, chắc chắn các bạn vẫn còn tò mò về công dụng, cũng như cách chế biến của loại rau này như thế nào để hỗ trợ giảm cân, thanh lọc cơ thể. Hôm nay hãy vào bếp cùng Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Rau cải Kale hấp ngọt nước, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

1 62 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước ép củ cải đỏ

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép củ cải đỏ ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

4 36 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Cải Kale Cà Rốt Và Bơ

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cải Kale cà rốt và bơ ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

1 60 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước ép cải kale xoài và táo

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cải Kale xoài và táo ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé! 

1 58 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Cải Kale Táo

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cải Kale táo ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

2 57 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Cải Kale Cần Tây Thơm Và Dưa Chuột

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cải Kale cần tây thơm và dưa chuột ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

2 55 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Cải Kale Cần Tây

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cải Kale cần tây ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

1 57 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay

Nước Ép Cải Kale

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cải Kale ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!