Aloo Puri

Thời gian hoàn thành : 30 phút
Aloo Puri 1 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Aloo Puri là món bánh khoai tây chiên phồng khá phổ biến tại miền Đông và miền Bắc Ấn Độ, món bánh này được chế biến từ khoai tây là nguyên liệu chính. Vỏ bánh được chiên phồng khá giòn, nhân bánh mềm mịn được làm từ khoai tây nghiền nhuyễn và kèm theo là món hương vị của nước sốt khá đa dạng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "28" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Aloo Puri

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây hấp chín và nghiền nát 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho tất cả nguyên liệu cùng khoai tây nghiền vào nhồi, nhồi đều và chia thành những phần nhỏ, vo đều  và ấn dẹt từng phần 

     

  2. Bước 2:

    Bật chảo dầu thật sôi, cho bánh ấn dẹt vào và chiên ở lửa lớn

    Khi bánh phồng thì vặn lửa nhỏ lại, chiên vàng đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: aloo puri
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.