Tùy chọn in:

Bầu Kho Nấm Đông Cô Tươi

Baukhotieu1200 1200x676 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm đông cô rửa sạch, vắt ráo nước, cắt đôi. 

Bầu cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Nấm đông cô tươi
  • 1/2 Trái bầu
  • Hành tím
  • 4 muỗng canh N
  • 1 muỗng canh Tương ớt
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 1/2 muỗng canh Đường
  • 1 muỗng cà phê Tiêu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nước sốt với 60ml- 80ml Nước (tầm 8-10 muỗng) + 4 muỗng nước tương + 1 tương ớt + 1/2 muối + 1/2 đường + tiêu

     

  2. Bước 2:

    Cho dầu xào thơm với hành tím cùng nấm và bầu.  Cho sốt kho vào nấu lửa vừa rim đến khi món kho sệt lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bầu kho nấm đông cô tươi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn