fbpx

Bầu Nhồi Cơm – Sốt Nấm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
113458884 715722378971995 7914330311593124488 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món chay mới được kết hợp từ cơm trắng và bầu với nước sốt nấm sệt sệt. Món lạ với nhân là cơm khi nhồi bầu mang hương vị dẻo thơm khó quên hòa quyện với nước sốt thì khó lòng mà buông đũa. Bầu nhồi cơm –  sốt nấm món chay đơn giản mang hương vị gây xao xuyên cho bữa chay của bạn đơn giản mà hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bầu Nhồi Cơm – Sốt Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Hạt sen và đậu hà lan luộc mềm trộn chung với cơm.
Bầu cắt khoanh, luộc vừa chín, lấy ruột ra.
Nhồi cơm vào giữa bầu.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Tỏi, ớt cắt nhuyễn, cho ít dầu xào thơm, thêm nấm bào ngư cắt nhỏ xào tiếp vài phút. 

    Nêm: 1/2 chén nước, 3 muỗng nước tương, 1 muỗng nhỏ bột bắp pha chung với ít nước cho vào sau cùng, thêm tiêu.

  2. Bước 2:

    Phần ruột bầu dư cắt nhỏ nấu canh, thêm ít nấm xé sợi, tí xíu muối, tiêu, thêm ngò gai hoặc ngò rí. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bầu nhồi cơm sốt nấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *