Bầu Nhồi Cơm – Sốt Nấm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
113458884 715722378971995 7914330311593124488 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món chay mới được kết hợp từ cơm trắng và bầu với nước sốt nấm sệt sệt. Món lạ với nhân là cơm khi nhồi bầu mang hương vị dẻo thơm khó quên hòa quyện với nước sốt thì khó lòng mà buông đũa. Bầu nhồi cơm –  sốt nấm món chay đơn giản mang hương vị gây xao xuyên cho bữa chay của bạn đơn giản mà hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bầu Nhồi Cơm – Sốt Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Hạt sen và đậu hà lan luộc mềm trộn chung với cơm.
Bầu cắt khoanh, luộc vừa chín, lấy ruột ra.
Nhồi cơm vào giữa bầu.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Tỏi, ớt cắt nhuyễn, cho ít dầu xào thơm, thêm nấm bào ngư cắt nhỏ xào tiếp vài phút. 

    Nêm: 1/2 chén nước, 3 muỗng nước tương, 1 muỗng nhỏ bột bắp pha chung với ít nước cho vào sau cùng, thêm tiêu.

  2. Bước 2:

    Phần ruột bầu dư cắt nhỏ nấu canh, thêm ít nấm xé sợi, tí xíu muối, tiêu, thêm ngò gai hoặc ngò rí. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bầu nhồi cơm sốt nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *