Tùy chọn in:

Bầu Nhồi Cơm – Sốt Nấm

113458884 715722378971995 7914330311593124488 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
Hạt sen và đậu hà lan luộc mềm trộn chung với cơm.
Bầu cắt khoanh, luộc vừa chín, lấy ruột ra.
Nhồi cơm vào giữa bầu.
Nguyên Liệu
  • 1/2 Trái bầu
  • 100 gam Nấm bào ngư xám
  • Vài hạt sen
  • Đậu hà lan
  • Ớt
  • Tỏi
  • 1 muỗng cà phê Bột bắp
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Tỏi, ớt cắt nhuyễn, cho ít dầu xào thơm, thêm nấm bào ngư cắt nhỏ xào tiếp vài phút. 

    Nêm: 1/2 chén nước, 3 muỗng nước tương, 1 muỗng nhỏ bột bắp pha chung với ít nước cho vào sau cùng, thêm tiêu.

  2. Bước 2:

    Phần ruột bầu dư cắt nhỏ nấu canh, thêm ít nấm xé sợi, tí xíu muối, tiêu, thêm ngò gai hoặc ngò rí. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bầu nhồi cơm sốt nấm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn