Bắp cải tím trộn là món salad trộn mang màu sắc bắt mắt thu hút được người dùng cùng với hương vị chua ngọt của món ăn tạo thêm điểm nhấn cho món ăn. Bắp cải tím trộn được dùng nhiều khi kèm theo với món cháo tạo vị riêng biệt. Bạn cũng có thể chế biến món này tại căn bếp của mình với nguyên liệu dễ dàng. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bắp Cải Tím Trộn
Mô tả
Bắp cải tím cắt nhỏ, cà rốt cắt sợi, tàu hủ chiên cắt sợi.
Hành tây cắt mỏng ngâm với ít nước + giấm để giảm hăng.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Pha sốt trộn: tỷ lệ đong một chiếc muỗng5 chanh + 4 nước + 3 đường + 1/2 muối + 1 tương ớt + tỏi, ớt băm tuỳ thích. -
Bước 2:
Cho các nguyên liệu vào tô, cho sốt trộn đều và thêm rau răm, đậu phộng rang sau cùng.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn