fbpx

Bắp Cải Tím Trộn

Thời gian hoàn thành : 30 phút
119638623 757546658122900 4465800437250352732 n 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bắp cải tím trộn là món salad trộn mang màu sắc bắt mắt thu hút được người dùng cùng với hương vị chua ngọt của món ăn tạo thêm điểm nhấn cho món ăn. Bắp cải tím trộn được dùng nhiều khi kèm theo với món cháo tạo vị riêng biệt. Bạn cũng có thể chế biến món này tại căn bếp của mình với nguyên liệu dễ dàng. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bắp Cải Tím Trộn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp cải tím cắt nhỏ, cà rốt cắt sợi, tàu hủ chiên cắt sợi.
Hành tây cắt mỏng ngâm với ít nước + giấm để giảm hăng.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha sốt trộn: tỷ lệ đong một chiếc muỗng
    5 chanh + 4 nước + 3 đường + 1/2 muối + 1 tương ớt + tỏi, ớt băm tuỳ thích.

  2. Bước 2:

    Cho các nguyên liệu vào tô, cho sốt trộn đều và thêm rau răm, đậu phộng rang sau cùng. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bắp cải tím trộn chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *