Bắp Cải Tím Trộn

Thời gian hoàn thành : 30 phút
119638623 757546658122900 4465800437250352732 n 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bắp cải tím trộn là món salad trộn mang màu sắc bắt mắt thu hút được người dùng cùng với hương vị chua ngọt của món ăn tạo thêm điểm nhấn cho món ăn. Bắp cải tím trộn được dùng nhiều khi kèm theo với món cháo tạo vị riêng biệt. Bạn cũng có thể chế biến món này tại căn bếp của mình với nguyên liệu dễ dàng. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bắp Cải Tím Trộn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp cải tím cắt nhỏ, cà rốt cắt sợi, tàu hủ chiên cắt sợi.
Hành tây cắt mỏng ngâm với ít nước + giấm để giảm hăng.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:
    Pha sốt trộn: tỷ lệ đong một chiếc muỗng
    5 chanh + 4 nước + 3 đường + 1/2 muối + 1 tương ớt + tỏi, ớt băm tuỳ thích.
  2. Bước 2:

    Cho các nguyên liệu vào tô, cho sốt trộn đều và thêm rau răm, đậu phộng rang sau cùng. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bắp cải tím trộn chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *