Bạc Hà Muối Chua

Thời gian hoàn thành : 20 phút
bac ha doc mung muoi chua recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bạc hà muối chua – một món dưa chua mới lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn thu hút nhiều người bởi vị chua và độ giòn của bạc hà. Bạc hà muối chua ăn kèm các món kho rất hợp, món này bảo quản khá lâu và dùng càng lâu thì vị chua của bạc hà thấm đều và ngon hơn. Món này chế biến cũng khá đơn giản và dễ dàng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bạc Hà Muối Chua

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bạc hà tước vỏ, rứa sạch và cắt khúc vừa ăn và mang đi phơi nắng khi bạc hà héo lại là được 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu nước muối gồm: nước lọc + đường + muối, nấu tan sôi và để nguội 

  2. Bước 2:

    Cho bạc hà vào keo thêm ớt vào và chan nước muối lên, dậy nắp lại và dùng vặt nặng đè lại

    Ủ sau 24h là có thể ăn được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bạc hà muối chua
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.