Tùy chọn in:

Bạc Hà Muối Chua

bac ha doc mung muoi chua recipe main photo | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bạc hà muối chua - một món dưa chua mới lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn thu hút nhiều người bởi vị chua và độ giòn của bạc hà. Bạc hà muối chua ăn kèm các món kho rất hợp, món này bảo quản khá lâu và dùng càng lâu thì vị chua của bạc hà thấm đều và ngon hơn. Món này chế biến cũng khá đơn giản và dễ dàng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bạc hà tước vỏ, rứa sạch và cắt khúc vừa ăn và mang đi phơi nắng khi bạc hà héo lại là được 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Bạc hà
  • 3 muỗng canh Muối
  • 1,5 muỗng canh Đường
  • Ớt
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Nấu nước muối gồm: nước lọc + đường + muối, nấu tan sôi và để nguội 

  2. Bước 2:

    Cho bạc hà vào keo thêm ớt vào và chan nước muối lên, dậy nắp lại và dùng vặt nặng đè lại

    Ủ sau 24h là có thể ăn được. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bạc hà muối chua

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn