Tùy chọn in:

Bạc Hà Muối Chua

bac ha doc mung muoi chua recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bạc hà tước vỏ, rứa sạch và cắt khúc vừa ăn và mang đi phơi nắng khi bạc hà héo lại là được 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Bạc hà
  • 3 muỗng canh Muối
  • 1,5 muỗng canh Đường
  • Ớt
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Nấu nước muối gồm: nước lọc + đường + muối, nấu tan sôi và để nguội 

  2. Bước 2:

    Cho bạc hà vào keo thêm ớt vào và chan nước muối lên, dậy nắp lại và dùng vặt nặng đè lại

    Ủ sau 24h là có thể ăn được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bạc hà muối chua

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn