Tùy chọn in:

Bánh Bã Đậu Nành

Screenshotter YouTube UNNHCHINGIN 000 1200x676 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bánh bã đậu nành là món ăn với sự chế biến rất độc đáo từ bã đậu kết hợp với các loại gia vị khác nhau và chiên vàng, món này dùng để làm món bánh tráng miệng có hương vị rất đặc trưng và tiện lợi. Bánh bã đậu nành ăn kèm với tương ớt có vị cay cay và béo béo làm người dùng xao xuyến vị giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 4
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm mèo ngâm mềm, cắt sợi 

Hành cắt nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bã đậu
  • 100 gam Bột nếp
  • 50 gam Nấm mèo
  • 2 muỗng canh Bột chiên giòn
  • Hành lá
  • Hành tây
  • 2 Lòng đỏ trứng gà
  • 1 muỗng cà phê Tiêu
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bã đậu vào thau thêm nấm mèo + bột chiên + bột mì + hành + gia vị + lòng đỏ trứng, trộn đều 

     

  2. Bước 2:

    Bật chảo cho dầu avfo, dầu sôi thì cho bã đậu thành từng miếng vào chiên vàng là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh bã đậu nành

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn