Bánh bao là món ăn bạn có thể ăn bất cứ thời gian nào, lúc nào cũng được, cũng có thể bảo quản để đi xa 1-2 ngày rất tiện lợi cho những cuộc hành hương.
Lấy tầm 50g sửa tươi cho 1 muỗng đường vào hâm ấm. Cho men vào để men nở. Cho tất cả các nguyên phần bột bánh vào máy nhồi. Nhồi một tầm 2 phút cho phần men sửa, đường vào. Nhồi thêm 8 phút nưa lấy bột ra nhồi tay sơ và ủ bột. Cho bột nở to.
Tạo hình. Vò nhân mỗi viên 35 đến 40g. Cán bột và tạo hình bánh bao.
Hấp bánh: nước sôi cho dấm vào. Bước này làm bánh trắng hơn nhé. Cho vào hấp tầm 7 phút là bánh chín ngay.
Chúc bạn làm ra được những chiếc bánh bao thật đẹp mắt và ngon miệng
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn