fbpx

Bánh Bao Hình Quả Quýt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
me dam lam banh bao ai cung tuong qua quyt khien hoi chi em ran ran hoc theo 94351764 10223145146882743 12480977393680384 o 1587490847 693 width1000height667 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh bao hình quả quýt là món bánh với tạo hình rất bắt mắt. thu hút được nhiều người. Bên cạnh đó, hương vị của món bánh này cũng rất đặc trưng, màu sắc rất đẹp mắt. Bột bánh mềm dẻo thơm ngon vừa ăn rất thú vị với tạo hình quả quýt đẹp mắt làm người dùng rất thích thú. Với công thức mà AnChay.Vn gợi ý trong bài viết này bạn có thể dễ dàng chế biến cho mình và người thân. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Bao Hình Quả Quýt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Gấc mang đi xay nhuyễn và lọc lại để lấy nước 

Ngâm men với chút nước gấc để men nở 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn đều bột mì + nước gấc + men nở + sữa + đường + muối + dầu ăn và trộn đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho bột nghỉ khoảng 1 tiếng và tạo hình 

    Đun nước sôi và cho bánh vào hấp khoảng 15 - 20 phút là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh bao hình quả quýt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *