Tùy chọn in:

Bánh Bao Hình Quả Quýt

me dam lam banh bao ai cung tuong qua quyt khien hoi chi em ran ran hoc theo 94351764 10223145146882743 12480977393680384 o 1587490847 693 width1000height667 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bánh bao hình quả quýt là món bánh với tạo hình rất bắt mắt. thu hút được nhiều người. Bên cạnh đó, hương vị của món bánh này cũng rất đặc trưng, màu sắc rất đẹp mắt. Bột bánh mềm dẻo thơm ngon vừa ăn rất thú vị với tạo hình quả quýt đẹp mắt làm người dùng rất thích thú. Với công thức mà AnChay.Vn gợi ý trong bài viết này bạn có thể dễ dàng chế biến cho mình và người thân. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Gấc mang đi xay nhuyễn và lọc lại để lấy nước 

Ngâm men với chút nước gấc để men nở 

 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bột mì
  • 120 mililit Nước gấc
  • 30 mililit Sữa
  • 20 gam Đường
  • 20 gam Dầu ăn
  • Muối
  • 2 gam Men nở
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trộn đều bột mì + nước gấc + men nở + sữa + đường + muối + dầu ăn và trộn đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho bột nghỉ khoảng 1 tiếng và tạo hình 

    Đun nước sôi và cho bánh vào hấp khoảng 15 - 20 phút là có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh bao hình quả quýt

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn