Bánh Bao Nấm Đông Cô

Thời gian hoàn thành : 30 phút
banh bao nam dong co1 View Gallery 3 photos

Bánh bao nấm đông cô là món điểm tâm nổi tiếng của người Hoa với tạo hình cây nấm rất độc đáo và vị bánh cũng khá ấn tượng với người dùng. Món bánh này cũng hấp dẫn được các bé nhỏ bởi hình dáng chiếc bánh rất lạ mắt, để món bánh này hấp dẫn hơn thì đòi hỏi công đoạn nhào bột phải rất cẩn thận và tạo hình chiếc bánh cũng khá tỉ mỉ, khéo léo. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Bao Nấm Đông Cô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bột ray sơ qua cho mịn 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Sữa đun ấm cho men vào, sau đó cho đường + dầu ăn quậy tan và cho bột vào nhồi đều. Sau đó, mang đi ủ khoảng 1 giờ 

  2. Bước 2:

    Ủ xong chia bột ra tạo hình, sau khi tạo hình xong thì cho bột cacao vào nước ấm quét lên bột phần đầu nấm đã tạo. 

  3. Bước 3:

    Đun nước sôi sẵn thì mang bánh đi hấp, bánh chín thì dùng kéo khéo phần đít đầu nấm và cho thân nấm vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh bao nấm đông cô

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *