fbpx

Bánh Bắp Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 1 11 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh bắp chiên giòn – món ăn vặt dễ chế biến và được nhiều bé nhỏ yêu. Với nguyên liệu đơn giản cùng cách chế biến nhanh gọn bạn có thể tự chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Bắp Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp luộc  chín và tách hạt. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột vào tô thêm nước lọc và trộn đều đến khi hỗn hợp sệt lại. Tiếp đó, cho hạt bắp vào và trộn đều. 

  2. Bước 2:

    Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng thì cho từng muỗng bột vào chảo tạo thành miếng và chiên vàng đều. Sau đó, vớt bánh ra và để ráo. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh bắp chiên giòn, bánh bắp
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *