Bánh Bắp Rong Biển

Bánh bắp rong biển chay – một món bánh với vị ngọt của bắp được hoà quyện với rong biển và chiên vàng giòn ăn kèm với tương ớt làm lay động vị giác của người dùng. Món này ngon và dễ chế biến vô cùng, đơn giản nhưng ngon và lôi cuốn làm sao. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ 1/2 trái bắp Mỹ lấy hạt
+ Rong biển
+ 50gr bột chiên giòn
+ 40ml nước

Sơ chế:

+ Rong biển cắt sợi

Chế biến:

Bước 1:    

Trộn các nguyên liệu với nhau cho đều

Bước 2:   

Làm nóng chảo, tạo hình miếng bánh bắp tùy thích, chiên nhỏ lửa đến khi bánh chín vàng đều c

* Lưu ý: Có thể dùng kèm với  tương ớt.

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Bánh Bắp Rong Biển

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]