fbpx

Bánh Bắp Sữa Chiên

Thời gian hoàn thành : 20 phút
image006 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Món ăn vặt ngày nay trở nên phong phú và đa dạng hơn với các nguyên liệu kết hợp với nhau tạo nên nhiều món bánh ngon từ hình thức lẫn hương vị. Bánh bắp sữa chiên là món bánh với sự béo từ sữa cùng với bắp kết hợp lại và được áo qua lớp dầu làm bánh có màu vàng giòn hơn. Món này muốn ngon hơn có thể ăn kèm với tương ớt thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Bắp Sữa Chiên

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp tạch hạt, rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bắp tách hạt vào trộn cùng với các nguyên liệu, trộn đều. 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo và cho lượng dầu vào đợi dầu sôi, cho từng muỗng bột vào chảo và chiên vàng đều. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh bắp sữa chiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *