fbpx

Bánh Bí Ngòi – Đậu Phộng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
2021 10 14 3 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn một món bánh từ rau củ quả bạn không thể bỏ lỡ. Bánh bí ngòi là món bánh dưới sự kết hợp giữa bí ngòi và đậu phộng được chiên với lửa vàng đều ăn kèm với tương ớt. Đây là món bánh ăn vặt rất ngon bạn có thể chế biến cho gia đình và người thân của mình. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Bí Ngòi – Đậu Phộng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bí ngòi cắt sợi, đậu phộng đập dẹp. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    ngòi cắt sợi, đậu phộng đập dẹp trộn cùng 100gr bột chiên giòn và 100ml nước. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho một ít dầu vào chảo, đổ bột bánh lớn nhỏ theo ý thích và rán vàng đều từng mặt. 

    Ăn kèm: tương ớt hay nước mắm chay
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bánh bí ngòi - đậu phộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *