Tùy chọn in:

Bánh Bí Ngòi – Đậu Phộng

2021 10 14 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bí ngòi cắt sợi, đậu phộng đập dẹp. 

Nguyên Liệu
  • 1/2 Trái bí ngòi lớn
  • 50 gam Đậu phộng sống
  • 100 gam Bột chiên giòn
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    ngòi cắt sợi, đậu phộng đập dẹp trộn cùng 100gr bột chiên giòn và 100ml nước. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho một ít dầu vào chảo, đổ bột bánh lớn nhỏ theo ý thích và rán vàng đều từng mặt. 

    Ăn kèm: tương ớt hay nước mắm chay
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bánh bí ngòi - đậu phộng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn