fbpx

Bánh Bò Bông

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 23 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh bò là loại bánh dân gian thuộc miền Tây Nam Bộ, bánh bò có nhiều hương vị khi được kết hợp từ nhiều màu sắc tự nhiên. Bánh bò cũng được chọn lựa khung đổ tuy theo sở thích mỗi người, hương vị thơm béo từ bột sẽ làm bạn cảm thấy yêu thích hơn món ăn này. Hãy vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Bò Bông

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bột gạo và bột mì mua sẵn tại chợ. 

Nước cốt dừa có thể vắt sẵn hoặc tự vắt tại nhà. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn đều bột nở, bột mì và bột gạo. Khuấy tan đường với nước cốt dừa, đến khi đường tan. 

  2. Bước 2:

    Cho từ từ nước cốt dừa vào bột, và khuấy đều tay. Đợi khi nước trong nồi hấp đã sôi thì cho hỗn hợp bột ra chén và hấp 20 phút. 

    Để bánh bông thì cho bột đầy chén.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh bò bông, bánh bò,
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *