Bánh Bò Khoai Tím

Thời gian hoàn thành : 30 phút
banh bo khoai lang tim nuoc cot dua bong mem thom ngon 202108301555257582 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món bánh phổ biến ở các Tây Nam Bộ với tên gọi rất phong phú và có thể kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo màu sắc bắt mắt người dùng. Bánh bò khoai tím mang một màu tím trìu mến làm cho người dùng cảm thấy thích thú với loại bánh này. Bên cạnh đó, hương thơm của bánh cũng cuốn hút, bánh xốp xốp khi thưởng thức có vị béo làm người dùng xao xuyến không thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Bò Khoai Tím

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai lang tím gọt vỏ, rửa sạch và mang đi hấp. Sau đó, tán nhuyễn

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho men nở và 1 mc đường trộn đều, thêm nước ấm vào cho men nở 

    Tiếp đó, cho khoai và nước đi xay nhuyễn và lọc qua ray 

  2. Bước 2:

    Kế đó, cho hỗn hợp khoai cùng men nở, đường và bột trộn đều, mang đi ủ khoảng 1 tiếng

    Tha dầu vào khuôn, đổ bột vào và mang đi hấp, dùng tăm đâm nếu k dính vào tâm là chín. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh bò khoai tím
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.