fbpx

Bánh Bông Lan Cam

Thời gian hoàn thành : 60 phút
1200 1200x676 14 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh kết hợp với trái cây rất đa dạng và được trang trí với màu sắc bắt mắt và hấp dẫn thị giác của người dùng. Bánh bông lan cam cũng vậy, là món bánh kết hợp với cam mang vị chua chua ngọt ngọt rất ngon không quá ngán. Bạn có thế điều chỉnh lại độ ngọt tùy vào sở thích của bạn và tùy vào vị cam chua nhiều hay ngọt nhiều để món bánh thơm ngon hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Bông Lan Cam

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 50 min Tổng thời gian 1 tiếng Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cam vắt lấy nước, và cắt khoanh tròn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nước cam, bột, đường, vani và ít dầu ăn vào đánh đến khi hỗn hợp bông lên.  

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp ra khuôn và thêm cam cắt khoanh vào và mang nướng trong vòng 35 phút với nhiệt độ 140 độ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh bông lan cam
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *