fbpx

Bánh Bột Báng Nhân Đậu Xanh

Thời gian hoàn thành : 0 phút
qq | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh bột báng nhân đậu xanh món ăn vặt tuổi thơ của nhiều bạn. Lúc nhỏ, mỗi khi đợi mẹ đi chợ về đều trông chờ món bánh này trong giỏ đi chợ của mẹ, bánh tuổi thơ khó lòng mà quên được. Bánh bột báng nhân đậu xanh với nguyên liệu đơn giản từ bột báng và đậu xanh đã tạo ra hương vị thân thuộc khó lòng mà cưỡng lại. Mời bạn hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Bột Báng Nhân Đậu Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 20 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 40 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu xanh cà vỏ ngâm mềm sắn 20-30 phút. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đậu xanh cà vỏ hấp khoảng 10 phút, sau đó nghiền nát đậu xanh. 

    Tiếp đó, cho bột năng cùng với nước nóng nhào bột đến khi bột dẻo. 

  2. Bước 2:

    Chia bột đã nhào thành từng phần nhỏ. Lấy phần bột đã nhào cán dẹp cho đậu xanh vào, vo thành viên tròn. Kế đó, cho viên bột đã nặn lăn qua lớp bột báng. 

  3. Bước 3:

    Bật nồi hấp đợi khi nước sôi, cho bánh vào nồi hấp khoảng 10 phút, kiểm tra bột bánh trong lại thì bánh chín. Cho bánh ra dĩa để nguội và thưởng thức thôi. 

    Ngon hơn khi dùng kèm với nước cốt dừa.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh bột báng nhân đậu xanh, bánh bột báng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *