Screenshot 5045

Bánh Các Loại Hạt là món bánh dùng để ăn vặt nhưng lại giàu dinh dưỡng với thành phần từ các loại hạt rất tốt cho sức khỏe và cách chế biến cũng đơn giản, bạn có thể vào bếp ngay để làm cho gia đình và bạn bè theo công thức được gợi ý dưới đây. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Hạt chia

+ Nước
+ Hạt lanh
+ Hạt hướng dương
+ Mè trắng
+ Lá oregano xay
+ Húng quế
+ Muối
+ Tiêu

Sơ chế:

+ Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 150°C/300°F

+ Ngâm hạt chia với nước trong khoảng 15 phút cho nở

Bước 1:    

Cho hạt chia vào tô lớn với hạt lanh + hạt hướng dương + hạt mè + lá oregano xay khô + lá húng quế xay khô + muối + tiêu vào và trộn đều

Screenshot 5046

Bước 2:    

Trải hỗn hợp lên khay nướng, dàn đều thật mỏng ra rồi cho khay vào lò và nướng trong 30 phút. Lấy khay ra, dùng dụng cụ cắt bánh thành miếng vừa ăn rồi trở mặt, nướng thêm 20 phút nữa là được.

Screenshot 5047

Screenshot 5045

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bánh Các Loại Hạt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *