fbpx

Bánh Canh Bột Xắt Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
68904217 495407521003483 4004253213275455488 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Hôm nay đổi món một chút nhé! Gợi ý cho bạn một món nước với nước dùng đậm đà được nấu từ rau củ quả và nấm. Bánh canh bột xắt chay được nấu tỉ mỉ với nước dùng mang hương vị hoàn toàn từ rau củ và kết hợp với chả tàu hủ nên món bánh canh trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn. Nước dùng mang màu sắc bắt mắt được kết hợp từ cà chua xay và màu điều nên rất hấp dẫn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Canh Bột Xắt Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tàu hủ, tàu hủ ky tươi vắt ráo nước. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Tàu hủ, tàu hủ ky tươi vắt ráo nước trộn đều nấm mèo, ngò, nêm muối và 2 muỗng bột bắp (bột bắp ít hay nhiều đều được để chả kết dính và dai hơn) vò thành viên vừ ăn và chiên. 

  2. Bước 2:

    Nước lèo nấu từ rau củ và nấm để có vị ngọt thanh, nêm chút muối và nước mắm chay. Một chút màu đỏ cho món ăn thêm ngon từ cà chua xay hoặc màu điều.
     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bánh canh bột xắt chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *