Hôm nay đổi món một chút nhé! Gợi ý cho bạn một món nước với nước dùng đậm đà được nấu từ rau củ quả và nấm. Bánh canh bột xắt chay được nấu tỉ mỉ với nước dùng mang hương vị hoàn toàn từ rau củ và kết hợp với chả tàu hủ nên món bánh canh trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn. Nước dùng mang màu sắc bắt mắt được kết hợp từ cà chua xay và màu điều nên rất hấp dẫn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bánh Canh Bột Xắt Chay
Mô tả
Tàu hủ, tàu hủ ky tươi vắt ráo nước.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Tàu hủ, tàu hủ ky tươi vắt ráo nước trộn đều nấm mèo, ngò, nêm muối và 2 muỗng bột bắp (bột bắp ít hay nhiều đều được để chả kết dính và dai hơn) vò thành viên vừ ăn và chiên.
-
Bước 2:
Nước lèo nấu từ rau củ và nấm để có vị ngọt thanh, nêm chút muối và nước mắm chay. Một chút màu đỏ cho món ăn thêm ngon từ cà chua xay hoặc màu điều.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn