fbpx

Bánh Canh Nấm Rơm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
banh canh nam rom recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh canh nấm rơm là món được dùng để ăn sáng hay thay thế các bữa ăn chính cũng rất thích hợp. Bánh canh mềm dẻo cùng với vị nước dùng ngọt từ rau củ và nấm rơm rất ngọt thanh mà không cần phải nêm quá nhiều gia vị để giữ nguyên độ ngọt của nấm và rau củ. Bánh canh nấm rơm rất ngon và thích hợp với nhiều người, món này chế biến cũng dễ dàng và nguyên liệu cũng rất cơ bản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Canh Nấm Rơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 1 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau củ quả cắt thành khúc vừa ăn

Nấm cắt đôi

Chả chay cắt miếng vừa

Bánh canh trụng mềm. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bầu và củ cải muối vào nấu với nước dùng vừa đủ. Nấu khoảng 10 phút để lấy vị ngọt từ bầu. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, vớt rau củ ra chỉ giữ lại nước dùng, nêm hạt nêm chay + ít muối và cho nấm với chả vào nấu. 

  3. Bước 3:

    Nếm nếm lại vừa ăn, cho bánh canh ra tô và chan nước dùng vào là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh canh nấm rơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *