Tùy chọn in:

Bánh Canh Nấm Rơm

banh canh nam rom recipe main photo | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bánh canh nấm rơm là món được dùng để ăn sáng hay thay thế các bữa ăn chính cũng rất thích hợp. Bánh canh mềm dẻo cùng với vị nước dùng ngọt từ rau củ và nấm rơm rất ngọt thanh mà không cần phải nêm quá nhiều gia vị để giữ nguyên độ ngọt của nấm và rau củ. Bánh canh nấm rơm rất ngon và thích hợp với nhiều người, món này chế biến cũng dễ dàng và nguyên liệu cũng rất cơ bản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 1
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Rau củ quả cắt thành khúc vừa ăn

Nấm cắt đôi

Chả chay cắt miếng vừa

Bánh canh trụng mềm. 

Nguyên Liệu
  • Nấm rơm
  • Chả lụa chay
  • Bánh canh
  • Bầu
  • Củ cải khô muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bầu và củ cải muối vào nấu với nước dùng vừa đủ. Nấu khoảng 10 phút để lấy vị ngọt từ bầu. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, vớt rau củ ra chỉ giữ lại nước dùng, nêm hạt nêm chay + ít muối và cho nấm với chả vào nấu. 

  3. Bước 3:

    Nếm nếm lại vừa ăn, cho bánh canh ra tô và chan nước dùng vào là có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh canh nấm rơm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn