fbpx

Bánh Chuối Ca Cao

5
photo 6 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh chuối ca cao là món bánh dùng để ăn vặt hoặc làm món tráng miệng rất được yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh chuối cacao là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt của chuối và vị đắng của cacao thơm nức nở làm ai cũng siêu lòng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Chuối Ca Cao

Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 4 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Chuối giã nhuyễn và cắt vài lát mỏng. 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột mì, baking soda, bột quế, bột cacao trộn đều. Tiếp đó, đánh bông lòng trắng trứng, lần lượt cho nước cốt dừa và bơ và khuấy đều. 

  2. Bước 2:

    Dùng bột đã trộn rây vào vào hỗn hợp trứng, sau đó trộn nhẹ tay để hỗn hợp hòa vào nhau. Kế đó, cho chuối dầm nhuyễn cùng với rượu vang vào và trộn đều. 

  3. Bước 3:

    Cho một lớp dầu vào khay tán đều, sau đó cho hỗn hợp vào và trang trí vài lát chuối nướng 30-40 phút, bánh chín để nguội và có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh chuối cacao, bánh chuối cacao nướng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *