Bánh chuối ca cao là món bánh dùng để ăn vặt hoặc làm món tráng miệng rất được yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh chuối cacao là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt của chuối và vị đắng của cacao thơm nức nở làm ai cũng siêu lòng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!
Bánh Chuối Ca Cao
Mô tả
Chuối giã nhuyễn và cắt vài lát mỏng.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho bột mì, baking soda, bột quế, bột cacao trộn đều. Tiếp đó, đánh bông lòng trắng trứng, lần lượt cho nước cốt dừa và bơ và khuấy đều.
-
Bước 2:
Dùng bột đã trộn rây vào vào hỗn hợp trứng, sau đó trộn nhẹ tay để hỗn hợp hòa vào nhau. Kế đó, cho chuối dầm nhuyễn cùng với rượu vang vào và trộn đều.
-
Bước 3:
Cho một lớp dầu vào khay tán đều, sau đó cho hỗn hợp vào và trang trí vài lát chuối nướng 30-40 phút, bánh chín để nguội và có thể thưởng thức.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad