fbpx

Bánh Chuối Chiên Vừng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 2 3 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Chuối chiên là món bánh dùng để ăn vặt thu hút rất nhiều người mang hương vị ngọt từ chuối và giòn tan từ bột được chiên qua lớp bột giòn tan. Với nguyên liệu cũng như cách chế biến đơn giản bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Chuối Chiên Vừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Chuối lột vỏ, cắt đôi và ép dẹp. 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột, đường pha với nước lọc đến khi bột sệt lại thì cho mè vào, trộn đều tay. 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, sau đó cho chuối trán qua lớp bột rồi cho vào chảo chiên ngập dầu. Chiên đến khi chuối vàng thì vớt ra, để ráo và có thể thưởng thức.  

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh chuối chiên, bánh chuối chiên vừng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *