Bánh Chuối Chiên Vừng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 2 3 View Gallery 3 photos

Chuối chiên là món bánh dùng để ăn vặt thu hút rất nhiều người mang hương vị ngọt từ chuối và giòn tan từ bột được chiên qua lớp bột giòn tan. Với nguyên liệu cũng như cách chế biến đơn giản bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Chuối Chiên Vừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 25 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Chuối lột vỏ, cắt đôi và ép dẹp. 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột, đường pha với nước lọc đến khi bột sệt lại thì cho mè vào, trộn đều tay. 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, sau đó cho chuối trán qua lớp bột rồi cho vào chảo chiên ngập dầu. Chiên đến khi chuối vàng thì vớt ra, để ráo và có thể thưởng thức.  

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh chuối chiên, bánh chuối chiên vừng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *