Tùy chọn in:

Bánh Chuối Yến Mạch Mật Ong

22569 1024x683 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 35 min Tổng thời gian: 40 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Chuối chín nghiền nhuyễn, quả còn lại cắt đôi 

Nguyên Liệu
  • 5 Quả chuối
  • 70 mililit Dầu oliu
  • 120 gam Nước cốt dừa
  • 3 Trứng gà
  • 80 mililit Mật ong
  • 1 muỗng canh Vani
  • 250 gam Bột mì nguyên cám
  • 40 gam Yến mạch
  • 2 muỗng cà phê Baking soda
  • 1 muỗng canh Bột quế
  • Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trộn bột quế  baking soda + bột mì + muối và ray mịn, thêm yến mạch vào và trộn đều 

    Trộn bột ướp gồm: chuối nghiền + nước cốt dừa + mật ong + dầu olive + trứng gà và đánh đều hỗn hợp 

     

  2. Bước 2:

    Trộn đều hai hỗn hợp lại với nhau, đánh đều tay để bột nở đều

    Thoa bơ vào lòng khuôn, phũ đều lớp bột mì mỏng trên khuôn và cho hỗn hợp vào khuôn, thêm 2 lát chuối và ít yến mạch lên

  3. Bước 3:

    Mang đi nướng khoảng 45 phút ở nhiệt độ 165 độ, dùng tăm kiểm tra bánh bánh k dính là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh chuối yến mạch mật ong

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn