fbpx

Bánh Crepe Xoài

Thời gian hoàn thành: 1 giờ
5 5 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Được ưa chuộng rất nhiều từ khoảng 2-3 năm về trước nhưng ít ai biết bánh Crepe có nguồn gốc từ Pháp, và khi được du nhập về Việt Nam, bánh Crepe đã được sáng tạo rất nhiều, tiêu biểu là bánh Crepe Xoài –  Bánh crepe mỏng bọc bên ngoài, bên trong là một lớp kem tươi ngọt lịm, cuối cùng là một lát xoài chua ngọt. Cả ba nguyên liệu kết hợp với nhau hài hoà, cắn một miếng nhân kem ngập răng, quyện cùng xoài tươi khiến bạn chỉ muốn ăn thêm nhiều miếng nữa. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp cùng Anchay.vn để thực hiện ngay món bánh Crepe Xoài hấp dẫn này bạn nhé!

Bánh Crepe Xoài

Độ khó: Trung cấp Chuẩn bị 15 min Thời gian nấu 45 min Tổng thời gian 1 tiếng Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xoài mua về rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng miếng vuông vừa ăn.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Trộn đều bột mì, bột bắp và đường bột trong 1 cái tô, rồi rây mịn hỗn hợp bột vào tô có chứa sữa, trộn đều.

    Sau đó, phết 1 lớp bơ mỏng lên chảo chống dính, khi chảo nóng múc một vá bột vào chảo, xoay đều cho bánh được tròn. Rán bánh ở lửa vừa tới khi bánh trong là đã chín, làm lần lượt tới khi hết bột.

     

  2. Bước 2:

    Đánh bông kem tươi với vani và đường tới khi tạo chóp.

    Để đánh bông kem tươi dễ dàng hơn thì bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh trước 30 phút khi đánh.
  3. Bước 3:

    Lần lượt cho 1 lớp kem tươi lên bánh rồi thêm 1 ít xoài, sau đó phủ thêm 1 ít kem nữa rồi gói lại.

    Bánh sau khi gói bạn đem cho vào tủ lạnh tầm 30 phút là có thể ăn được rồi.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Bánh crepe xoài với vị thơm béo của kem tươi hoà quyện cùng chút chua ngọt của xoài hấp dẫn vô cùng.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Bánh, bánh crepe xoài, Các món làm từ xoài
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *